Video:

Bài tập đơn giản giúp đẩy lùi triệu chứng tiền kinh nguyệt khó chịu

Chị em có thể làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt bằng cách thay đổi chế độ ăn uống. Ngoài ăn uống, tập yoga cũng là một cách tuyệt vời để loại bỏ những khó chịu này.

Đối với nhiều chị em, thời kì "đèn đỏ" là những ngày không mấy dễ chịu. Thời gian này, nhiều chị em có thể gặp phải hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS).

Không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra các triệu chứng tiền kinh nguyệt. Có một số triệu chứng là do hội chứng tiền kinh nguyệt gây ra trong khi một số biểu hiện khác lại tình cờ xuất hiện vào lúc đó. Có trên 150 triệu chứng khác nhau được cho là do hội chứng tiền kinh nguyệt gây nên. Trong số đó, những triệu chứng phổ biến nhất là dễ cáu kỉnh, thay đổi tâm trạng, phù nề, căng tức ngực và thèm ăn, buồn rầu, dễ cáu giận, khó chịu đủ mọi thứ, đau bụng, chóng mặt, buồn nôn, đau lưng...

Chị em có thể làm giảm các triệu chứng khó chịu trước ngày "đèn đỏ" bằng cách thay đổi chế độ ăn uống. Ngoài ăn uống, chị em có thể đẩy lùi các triệu chứng này bằng cách nào? Hãy tham khảo nhé.
Những ngày "đèn đỏ" có thể khiến bạn khó chịu nhưng lại thực sự cần thiết cho sức khỏe 
Bài tập đơn giản giúp đẩy lùi triệu chứng tiền kinh nguyệt khó chịu 1
Chia sẻ
Đọc thêm