Bae Yong Joon lên xe hoa vào tháng 4 tới

Có nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đang lên kế hoạch cho đám cưới với bạn gái ngoài ngành giải trí vào tháng 4 tới.

Sau khi chính thức thừa nhận đang hẹn hò với một cô gái kém mình 14 tuổi, Bae Yong Joon liên tục dính phải những tin đồn xung quanh mối quan hệ tình cảm của mình. Báo giới không chỉ truy tìm danh tính bạn gái Yong Joon mà còn khai thác nhiều câu chuyện liên quan đến vấn đề riêng tư của 2 người.

 Bae Yong Joon lên xe hoa vào tháng 4 tới  1
Bae Yong Joon bị đồn sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái kém anh 14 tuổi vào tháng 4 tới

Gần đây, 1 tạp chí của Nhật bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên Bản tình ca mùa đông sẽ lên xe hoa với con gái của Phó Chủ tịch tập đoàn LS – cô Goo So Hee vào tháng 4 tới. So Hee được cho là bạn gái 27 tuổi của Bae Yong Joon, từng trải qua 1 lần kết hôn và mong muốn sớm tái hôn, ổn định cuộc sống gia đình.

 Bae Yong Joon lên xe hoa vào tháng 4 tới  2
Phía nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” lên tiếng phủ nhận tin đồn lên xe hoa

Phản ứng lại tin đồn này, công ty Key East Entertainment của Yong Joon đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Họ phát biểu: “Tạp chí của Nhật có sáng nay có đăng tin Bae Yong Joon sẽ lên xe hoa vào tháng 4 nhưng đây hoàn toàn không phải là sự thật. Đó chỉ là sự suy đoán không có cơ sở. Xin đừng phát tán những bài báo sai lệch như vậy”.

Chia sẻ
Đọc thêm