Lộ ảnh và thêm thông tin về bạn gái của Bae Yong Joon

Mặc dù những tấm hình đã được làm mờ mặt nhưng người hâm mộ có thể hình dung được diện mạo cơ bản của Goo So Hee, người được cho là người yêu của Bae Yong Joon.

Theo thông tin có được từ giới truyền thông, hiện tại Bae Yong Joon đang hẹn hò với con gái thứ 2 của Phó chủ tịch tập đoàn LS – cô Goo So Hee. Cô gái 27 tuổi này không chỉ xinh đẹp mà còn có rất nhiều bằng cấp. Tuy sinh trưởng trong 1 gia đình giàu có nhưng So Hee có tính cách năng động, cởi mở.

 Lộ ảnh và thêm thông tin về bạn gái của Bae Yong Joon 1
Lộ hình ảnh về Goo So Hee, người được cho là bạn gái của nam tài tử Bae Yong Joon

Mới đây, một số hình ảnh về bạn gái nam tài tử Bản tình ca mùa đông đã bị rò rỉ trên mạng. Khuôn mặt của Goo So Hee được làm mờ nhưng có thể thấy cô sở hữu một diện mạo lý tưởng với chiều cao và thân hình cân đối.

 Lộ ảnh và thêm thông tin về bạn gái của Bae Yong Joon 2

Lộ ảnh và thêm thông tin về bạn gái của Bae Yong Joon 3
So Hee là một cô gái có diện mạo lý tưởng với thân hình cân đối

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết hồi năm ngoái So Hee từng trải qua một cuộc hôn nhân không thành với con trai của 1 giáo sư Đại học Seoul. Hai người đã làm lễ đính hôn tuy nhiên sau một thời gian lại quyết định chia tay. Họ cũng chưa đăng ký kết hôn và Goo So Hee khá buồn lòng về sự tan vỡ này.

Bố của So Hee rất yêu thương con gái, mong muốn cô sớm tái hôn và tìm thấy hạnh phúc mới. Dẫu vậy, gia đình Goo So Hee hy vọng cô có thể yên bề gia thất với một người đàn ông bình thường. Thế nên mối quan hệ giữa So Hee và nam tài tử Bae Yong Joon dường như đem lại cho cô nhiều rắc rối vì đời sống riêng tư thường xuyên bị đào bới.

 Lộ ảnh và thêm thông tin về bạn gái của Bae Yong Joon 4
Giá cổ phiếu của công ty chứng khoán mà Bae Yong Joon là cổ đông lớn nhất tăng khi danh tính bạn gái anh được tiết lộ

Báo giới Hàn Quốc cho hay kể từ khi danh tính của bạn gái Yong Joon được tiết lộ, giá cổ phiếu của công ty chứng khoán Keyeast mà Bae Yong Joon là cổ đông lớn nhất đã tăng 5,08%.

Chia sẻ
Đọc thêm