Tài tử Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố đang hẹn hò

Nam diễn viên “Bản tình ca mùa đông” đã lên tiếng xác nhận thông tin anh có mối quan hệ tình cảm với một cô gái kém mình 14 tuổi.

Vào ngày 23/12, một nguồn tin từ Nhật cho biết: “Nam diễn viên Hàn Quốc Bae Yong Joon đã có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với 1 cô gái 27 tuổi không thuộc giới showbiz”. Trước thông tin này, đại diện công ty Key East của Bae Yong Joon nhanh chóng phản hồi với tờ Osen: “Sự thật đúng là Bae Yong Joon đã hẹn hò được 3 tháng. Anh ấy và cô gái không thuộc showbiz đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ vì vậy họ khá thận trọng. Tuy nhiên, cả 2 đều ở độ tuổi chín chắn nên coi chuyện hẹn hò này rất nghiêm túc”.

 Tài tử Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố đang hẹn hò  1
Bae Yong Joon xác nhận đang hẹn hò với 1 cô gái ngoài ngành kém anh 14 tuổi

Theo thông tin có được, nam diễn viên Bản tình ca mùa đông gặp gỡ bạn gái kém 14 tuổi thông qua một người bạn chung cách đây vài tháng. Ngày 28/11 vừa qua, Bae Yong Joon và bạn gái đã cùng đến Nhật để tham dự tiệc cưới của bạn Yong Joon. Trong suốt thời gian này, 2 người cùng nhau đi ăn tối, mua sắm và hiểu nhau nhiều hơn. Khi rời khỏi Nhật, cặp đôi này còn đội mũ đôi màu đen.

Được biết, bạn gái của Bae Yong Joon là con gái của một thương nhân nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô cao 1m70 và rất xinh đẹp. Hiện tại, cô đang sống ở Seoul nhưng trước đó có ở Mỹ một thời gian dài nên thông thạo tiếng Anh. Là người thông minh, bạn gái Yong Joon được đánh giá có tính cách năng động. Sau khi được giới thiệu, Bae Yong Joon và bạn gái 27 tuổi đã hẹn hò bí mật và dần dần phát triển mối quan hệ.

Phía Key East nhấn mạnh thêm: “Những miêu tả của báo giới về bạn gái của Bae Yong Joon là chính xác. Tuy nhiên vì cô ấy không phải là nghệ sĩ nên rất khó để chúng tôi tiết lộ thêm bất cứ thông tin chi tiết nào. Cả 2 đang có mối quan hệ tốt, tích cực. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho họ với trái tim nhân hậu”.

Tài tử Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố đang hẹn hò  2
 
Năm 2004, Yong Joon từng có mối quan hệ tình cảm với đạo diễn Lee Sa Kang

Bae Yong Joon chưa từng công khai chuyện hẹn hò kể từ mối tình giữa anh và đạo diễn Lee Sa Kang hồi năm 2004. Anh cũng từng dính nhiều tin đồn với các nữ nghệ sĩ nhưng luôn phủ nhận mọi chuyện. Đây là lần đầu tiên sau 9 năm, Yong Joon chính thức xác nhận có bạn gái.

Chia sẻ
Đọc thêm