Bae Yong Joon bị tố dụ dỗ nữ diễn viên đi khách

Nam tài tử “Bản tình ca mùa đông” bất ngờ bị tố vì muốn thăng tiến trong giới chính trị mà đã không từ thủ đoạn dẫn các nghệ sĩ trẻ tuổi đi hầu rượu tại các buổi xã giao.

Nổi tiếng tại Châu Á qua nhiều vai diễn, Bae Yong Joon không chỉ được yêu mến bởi vẻ điển trai, tao nhã mà còn bởi khả năng kinh doanh tài tình. Cho đến thời điểm hiện tại, Yong Joon đang là người chiếm thị phần lớn tại công ty giải trí Keyeast đồng thời cũng là ông chủ của nhiều cửa hàng ăn nổi tiếng.

 Bae Yong Joon bị tố dụ dỗ nữ diễn viên đi khách 1
Bae Yong Joon bị tố dụ dỗ nữ diễn viên trẻ tuổi đi khách để lấy lòng các đại gia chính trị

Gần đây, có nguồn tin bất ngờ cho biết một nữ diễn viên 23 tuổi ở xứ sở kim chi lên tiếng tố nam tài tử Bản tình ca mùa đông có nhiều hành vi bí ẩn và đáng ngờ trong lĩnh vực chính trị. Thời gian này, Yong Joon đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và liên tục mở rộng quan hệ với các đại gia chính trị với mục tiêu tham gia ứng cử vị trí trong Quốc hội.

 Bae Yong Joon bị tố dụ dỗ nữ diễn viên đi khách 2

Theo lời của diễn viên này, Bae Yong Joon thường dụ dỗ những nữ nghệ sĩ trẻ đi tiếp khách và hầu rượu nhằm lấy lòng nhiều đại gia. Yong Joon hứa sẽ giúp họ trở nên nổi tiếng nhưng kèm theo điều kiện phải phục vụ thật tốt và kín tiếng hoàn toàn chuyện đi khách.

Cho đến thời điểm này, phía ngôi sao họ Bae vẫn chưa hề có bất cứ phản hồi nào trước vụ việc trên.

Chia sẻ
Đọc thêm