Bác sĩ luật sư tập cuối: Khán giả tiếc nuối khi chỉ được nghe một nửa lời cầu hôn của So Ji Sub

Đào Anh Tú, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong Bác sĩ luật sư tập cuối, hành trình đi tìm công lý của Han Yi Han và Geum Seok Young đã khép lại.

Ở tập cuối phim Bác sĩ luật sư, tất cả những kẻ thủ ác đều phải trả một cái giá xứng đáng. Trong khi đó, Han Yi Han, Geum Seok Young cùng mọi người tại Hy vọng mới đều được hưởng niềm vui và cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Câu chuyện đau lòng của Jayden Lee

Trong giai đoạn đầu phim, mọi người đều lầm tưởng Lim Tae Moon là người nhận quả tim bị lấy ra từ ngực của Geum Seok Joo. Tuy nhiên, VIP thực sự tại buổi phẫu thuật định mệnh hôm đó lại là Jayden Lee. Dẫu vậy, Jayden Lee cũng bị Goo Jin Ki lừa dối. Vì muốn nhận được khoản đầu tư khổng lồ từ Bàn tay danh vọng, Goo Jin Ki đã dàn dựng một vụ tai nạn giả để buộc Jayden Lee phải nhận lấy quả tim này.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 1.

Jayden Lee và mẹ chưa kịp sống hạnh phúc cùng nhau ngày nào...

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 2.

... thì bà đã qua đời do vụ tai nạn mà Goo Jin Ki dàn dựng.

Điều đáng nói hơn là lúc vụ tai nạn giả xảy ra, Jayden Lee đang chở mẹ ruột trên xe. Sau bao năm, anh cuối cùng cũng có thể bỏ đi những khúc mắc trong lòng để đến tìm mẹ. Nhưng khi hai người vừa mới đoàn tụ và còn chưa kịp sống hạnh phúc bên nhau ngày nào, Goo Jin Ki đã cướp đi tính mệnh của bà. Chính vì thế, Jayden Lee đã lên kế hoạch trả thù. Việc Goo Jin Ki phải dùng mạng đổi mạng là kết thúc mà ngay từ đầu Jayden Lee đã sắp đặt.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 3.

Jayden Lee đã tự tay kết liễu tính mạng của Goo Jin Ki để báo thù cho mẹ.

Sau khi Goo Jin Ki chết, Jayden Lee dự định cùng Lim Yoo Na ra nước ngoài. Tuy nhiên, Goo Hyun Sung đã dùng dao mổ đâm anh ngay tại sân bay. Rất may, Han Yi Han đã xuất hiện kịp thời và cứu Jayden Lee.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 4.

Yoo Na đau đớn và bàng hoàng khi thấy người yêu bị Hyun Sung đâm trọng thương.

Vì đã tự tay kết liễu sinh mạng của Goo Jin Ki, thế nên Jayden Lee phải vào tù. Han Yi Han đã đến gặp Jayden Lee để thông báo rằng vụ án có tình tiết giảm nhẹ. Không chỉ vậy, Yi Han còn nói sẽ đích thân bào chữa nếu anh kháng cáo. Tuy nhiên, Jayden Lee lại từ chối. Anh nói bản thân đã báo mối thù giết mẹ bằng cách thức của riêng mình, vì thế anh ta sẽ không trốn tránh mà chấp nhận thi hành án để trả giá.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 5.

Han Yi Han muốn Jayden Lee kháng cáo để giúp anh bào chữa nhưng Jayden Lee lại từ chối.

Trong cuộc nói chuyện giữa hai người, Han Yi Han có hỏi Jayden Lee tại sao anh không kể cho họ về quá khứ của mình. Nếu thế, có thể mọi chuyện sẽ không đi đến bước đường ngày hôm nay. Đáp lại, Jayden Lee chỉ bảo khoảng thời gian được sát cánh bên Han Yi Han và Geum Seok Young rất vui, vì thế anh muốn được ở bên họ lâu thêm một chút. Còn về kết cục, chắc chắn mọi thứ vẫn sẽ chẳng thể thay đổi. Có lẽ, hàm ý thực sự trong lời nói của Jayden Lee là anh đã quyết tâm tự mình xuống tay và không muốn bị hai người ngăn cản.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Kết đẹp cho Han Yi Han và Geum Seok Young

Trước đó, mọi tội lỗi của Goo Jin Ki đều bị phơi bày trước tòa. Vốn dĩ, ông ta ra lệnh cho Chun Hyun Goo bắt cóc và giết Jo Jung Hyun. Thế nhưng khi được Han Yi Han cho biết rằng bản thân đã bị phản bội, Chun Hyun Goo quyết định thú nhận mọi tội lỗi của mình và khai báo mọi chuyện. 

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 6.

Sau cùng, mọi tội ác của Goo Jin Ki đều bị đưa ra ngoài ánh sáng.

Không chỉ Chun Hyun Goo, Jo Jung Hyun cũng làm điều tương tự. Nếu coi cuộc đấu với Han Yi Han là một ván cờ, rõ ràng Goo Jin Ki đã bị "chiếu tướng" và chẳng còn bất cứ quân cờ nào trong tay để lật ngược tình thế.

Về phần Han Yi Han, dĩ nhiên án oan của anh cũng được lật lại. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi mà ngay sau đó, Han Yi Han nhận tin Geum Seok Young sẽ sớm được phẫu thuật. Về phần Geum Seok Young, cô được "hội chị em" trang điểm một cách cực kỳ xinh đẹp. Lý do cho sự trang điểm cầu kỳ này, đó là bởi Jo Da Rom linh cảm Han Yi Han sẽ nói lời cầu hôn.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 7.

Da Rom linh cảm rằng Geum Seok Young sẽ được cầu hôn.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 8.

Đúng là Han Yi Han có cầu hôn, nhưng khán giả chỉ được xem một nửa mà thôi.

Bác sĩ luật sư tập cuối: Chuyện buồn của Jayden Lee, "nửa lời cầu hôn" từ Yi Han - Ảnh 9.

Phải chăng cái gật đầu của Seok Young chính là dành cho lời cầu hôn từ Yi Han?

Han Yi Han thông báo tin tức về cuộc phẫu thuật cho Seok Young. Đoạn đường phía trước, chẳng còn gì ngăn cản họ sánh bước bên nhau. Đây là một cái kết viên mãn cho hai nhân vật chính. Điều đáng tiếc duy nhất, đó có lẽ là việc khán giả chỉ được nghe một nửa lời cầu hôn từ "bác sĩ luật sư" mà thôi. 

https://afamily.vn/bac-si-luat-su-tap-cuoi-khan-gia-tiec-nuoi-khi-chi-duoc-nghe-mot-nua-loi-cau-hon-cua-so-ji-sub-20220724125005959.chn
Chia sẻ
Đọc thêm