BÀI GỐC Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện. Đến bây giờ thì tôi hối hận vô cùng!

1 Chia sẻ

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Bạn trai của tôi tên Tùng, gia đình không giàu có, công việc của anh là làm nhân viên kinh doanh. Còn tôi có tiệm cắt tóc đông khách, thu nhập mỗi tháng trên 20 triệu.

Tôi đã mua được nhà riêng và mấy tháng nay Tùng về sống chung với tôi để đỡ khoản tiền thuê phòng trọ. Hàng tháng bạn trai chỉ góp với tôi một triệu tiền ăn, số tiền lương còn lại anh gửi về cho bố mẹ trả nợ.

2 tháng nay, Tùng nghỉ việc, ở nhà chơi và nấu ăn. Tiệm của tôi cũng phải đóng cửa. Chúng tôi chạm mặt nhau cả ngày, anh không có một đồng tiết kiệm nào, tôi phải bỏ tiền túi ra để lo chi tiêu sinh hoạt.

Mỗi khi Tùng ngửa tay xin tiền mà tôi cảm thấy chán nản vô cùng, có cảm giác như tôi đang bao nuôi bạn trai vậy. Những cuộc cãi vã của hai đứa ngày càng nhiều hơn, rồi mỗi đứa ngủ một phòng, ăn cơm không thèm nhìn mặt nhau nữa. Mỗi lần giận nhau, tôi luôn phải làm hòa trước.

Càng ngày tôi càng thấy Tùng không thật sự yêu tôi, anh ấy chỉ lợi dụng tiền của tôi thì đúng hơn.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy - Ảnh 1.

Bác bảo là đã đưa nhiều cô gái về mai mối nhưng Việt không chịu mà chỉ muốn được cưới tôi làm vợ. (Ảnh minh họa)

Hôm trước, bác hàng xóm gọi tôi đến bên cạnh hàng rào để hỏi chuyện. Bác ấy bảo tại sao dạo này chúng tôi hay cãi nhau thế? Sau đó bác khuyên tôi chia tay Tùng để lấy con trai bác ấy.

Con trai bác tên Việt 42 tuổi, hơn tôi đúng một con giáp, suốt ngày ngồi máy chơi game như kẻ nghiện, chẳng biết kiếm tiền, tôi dại gì mà rước của nợ về làm gì? Nhưng bác ấy nói nếu lấy Việt thì sẽ cho tôi 5 tỷ.

Tôi ngạc nhiên hỏi: "Số tiền đó rất lớn, bác có thể cưới được cho anh Việt một cô gái tốt hơn cháu mà?".

Bác bảo là đã đưa nhiều cô gái về mai mối nhưng Việt không chịu mà chỉ muốn được cưới tôi làm vợ. Khi biết tôi có bạn trai rồi, Việt chỉ thầm yêu trộm nhớ, không dám tán tỉnh.

Bây giờ thấy tôi và Tùng hay cãi nhau, bác ấy nhân cơ hội hỏi cưới tôi cho Việt. Tôi rất vui khi có anh hàng xóm thích mình nhưng tôi không yêu Việt mà chỉ yêu Tùng thôi. Số tiền 5 tỷ kia rất lớn làm trái tim lung lay thật.

Tôi đang rất phân vân giữa hai người đàn ông này, theo mọi người tôi nên chọn ai?

(diemhuong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm