Bà xã Xuân Trường vừa xuất hiện trong ảnh lộ vẻ phát tướng rõ, dân tình ai nấy kéo nhau vào chúc mừng cả hai "có tin vui"

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhuệ Giang và Xuân Trường có tin vui rồi chăng?

Vốn là người kín tiếng trên mạng xã hội, nhưng mới đây trong hình ảnh xuất hiện cùng gia đình, Xuân Trường và Nhuệ Giang đã vô tình khiến dân mạng đặt ra nghi vấn: "Liệu nhà này có hỷ rồi chăng?". 

Bà xã Xuân Trường vừa xuất hiện trong ảnh lộ vẻ phát tướng rõ, dân tình ai nấy kéo nhau vào chúc mừng cả hai "có tin vui" - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp cùng gia đình có sự xuất hiện của cả Nhuệ Giang và Xuân Trường, cả hai vô cùng hớn hở và hạnh phúc. Đúng là đôi lứa nên duyên có khác. Thế nhưng thật bất ngờ khi dân mạng vào đã để lại lời chúc mừng cho cả hai, một số người còn khẳng định chắc nịch rằng "có hỷ rồi". 

Bà xã Xuân Trường vừa xuất hiện trong ảnh lộ vẻ phát tướng rõ, dân tình ai nấy kéo nhau vào chúc mừng cả hai "có tin vui" - Ảnh 2.

Bà xã Xuân Trường vừa xuất hiện trong ảnh lộ vẻ phát tướng rõ, dân tình ai nấy kéo nhau vào chúc mừng cả hai "có tin vui" - Ảnh 3.

Lễ hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang trước đó.

Mai Nhuệ Giang (sinh năm 1993) là cựu sinh viên ĐH RMIT, cô được truyền thông đặc biệt quan tâm khi lộ hint yêu 5 năm cùng với Xuân Trường. Được biết, cả hai đã gắn bó từ 2015.  Trước đó cả hai đã có lễ ăn hỏi kín đáo tại nhà riêng. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, đám cưới của Xuân Trường sẽ diễn ra vào 2021 tại Hà Nội thế nhưng do tình hình dịch căng thẳng nên người hâm mộ vẫn đang mong chờ mốc thờ gian cả hai chính thức kết hôn trong tương lai. 

Chia sẻ
Đọc thêm