Xuân Trường sau khi cưới vợ giọng hát bỗng dưng da diết đến lạ chả thua gì ca sĩ, nhưng không ngờ lại bị đồng đội “cản bước”

Xuân Trường trong một buổi tối nổi hướng muốn hát thì lại bị đồng đội ngăn cản 5 lần 7 lượt, làm anh chàng chọn phương án buông mic chào thua.

Thời gian vừa qua có thể thấy các cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam thường xuyên trổ tài lẻ sau những phút giây quần đùi áo số thi đấu trên sân cỏ. Người thì làm mẫu ảnh vô cùng chất, người mở cửa hàng thời trang "siêu to khổng lồ", mới đây Xuân Trường lại cho thấy anh có một biệt tài là làm "ca sĩ".

Xuân Trường phát hờn với đồng đội khi đang tập làm ca sĩ nhưng liên tục bị "cản bước" một cách không thương tiếc - Ảnh 1.

Trong một video vừa được anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Trường "híp" tự tin thể hiện bài hát "Đông kiếm em", khác với vẻ lạnh lùng trên sân cỏ, anh chàng ở nhà thể hiện sự hài hước và có phần "chịu nhịn", khi chỉ sau vài phút thả hồn vào trong từng câu từ thì sau đó là những tiếng hò hét của đồng đội. Thì ra trong cả nhóm các cầu thủ trong đó có cả Đức Huy đang mải chơi game và Trường "híp" là nhân vật lạc lõng nhất. 

Chỉ vài phút sau khi không chịu nổi những "cổ động viên quá khích", Xuân Trường cuối cùng chọn cách bỏ cuộc. Nhìn cảnh anh bất lực trước đồng đội chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ được phen cười bò, nhưng nhìn rộng ra mới thấy đây chính là phong cách của người đàn ông sắp lấy vợ, khi biết nhẫn nhịn, những thứ khó quá cứ cười và bỏ qua chứ đừng vội vã đối đầu làm gì cho mệt.

Xuân Trường phát hờn với đồng đội khi đang tập làm ca sĩ nhưng liên tục bị "cản bước" một cách không thương tiếc - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm