Thầy của Công Phượng, Xuân Trường trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy chống dịch COVID-19

Huấn luyện viên Kiatisak của đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) 70 triệu đồng chống dịch COVID-19.

Chiều ngày 23/06, đại diện câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để trao tặng số tiền 70 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của câu lạc bộ cho biết, đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của Huấn luyện viên Kiatisak.

Thầy của Công Phượng, Xuân Trường trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy chống COVID-19 - Ảnh 1.

TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc BV Chợ Rẫy nhận 70 triệu đồng hỗ trợ phòng chống COVID-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, huấn luyện viên Kiatisak mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Trân trọng ghi nhận tấm lòng của Huấn luyện viên Kiatisat và CLB Hoàng Anh Gia Lai, TS.BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ, đây là niềm động viên không nhỏ giúp đội ngũ nhân viên y tế của BV tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến phòng chống đại dịch.

Thầy của Công Phượng, Xuân Trường trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy chống COVID-19 - Ảnh 2.

Thư cảm ơn của BV gửi đến CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Huấn luyện viên Kiatisak là thầy của các cầu thủ trụ cột ở tuyển Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn tại CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên người Thái Lan, đội bóng này đang tạm thời dẫn đầu giải vô địch quốc gia V-League 2021.

Thầy của Công Phượng, Xuân Trường trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy chống COVID-19 - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm