Khoảnh khắc: Công Phượng cùng đồng đội đi làm căn cước công dân, riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng

SA, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Trong lúc chờ ĐT Việt Nam thi đấu, nhiều khoảnh khắc dễ thương của dàn cầu thủ đã được netizen đào lại.

Chỉ còn ít tiếng đồng hồ nữa thôi, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 lượt thứ 2 với ĐT UAE. Người người nhà nhà đều hừng hực khí thế chuẩn bị cổ vũ các chàng trai áo đỏ.

Bên cạnh đó, hàng loạt khoảnh khắc của các cầu thủ cũng được netizen share rần rần, xem giải trí trong lúc chờ ĐT Việt Nam thi đấu. Một trong số đó là chuyện đi làm căn cước công dân (CCCD) của Công Phượng, Xuân Trường và các cầu thủ HAGL.

Được biết dàn cầu thủ đã làm CCCD từ cuối tháng 4 nhưng đến hiện tại, những clip này bất ngờ hot trở lại trên TikTok. Có lẽ ai cũng tò mò xem những gương mặt thân quen này lúc không đá bóng mà trong bộ dạng nghiêm túc sẽ như thế nào. Và câu trả lời cứ nhìn những khoảnh khắc này là rõ!

Xuân Trường tỏ ra khá căng thẳng (Nguồn: Bella AnhThu)

Công Phượng có vẻ thoải mái hơn

 - Ảnh 4.

Còn đây là Văn Toàn và Minh Vương lấp ló phía xa

Nếu như Xuân Trường tỏ ra khá căng thẳng thì những cầu thủ còn lại có vẻ thoải mái và rạng rỡ hơn. Thậm chí Công Phượng còn cười mỉm như chuẩn bị chụp hình cùng fan. Ngoài ra Tuấn Anh, Văn Toàn và Minh Vương cũng có mặt và ăn mặc cực chỉnh tề, hoàn toàn khác với style quần đùi áo số.

Phía dưới những hình ảnh và clip của dàn cầu thủ, netizen đã để lại nhiều bình luận thích thú. Đặc biệt ai nấy đều chú ý và bật cười vì biểu cảm có phần căng thẳng của Xuân Trường: "Mặt có vẻ hơi căng thẳng nha anh", "Mặt ổng nghiêm túc kìa", "Nghiêm túc nhưng vẫn nhắm mắt",...

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm