Bà xã Quyền Linh khoe ảnh đi nghỉ "bí mật" ở Đà Lạt, ai cũng nhầm tưởng hot mom U50 là con gái Lọ Lem vì ngoại hình quá trẻ trung

Hot mom Dạ Thảo và con gái út cùng nhau đi xe đạp đôi mà mọi người cứ nghĩ đó là 2 chị em!

Kể từ khi trở lại cuộc sống bình thường sau 2 tháng nghỉ tránh dịch, có vẻ như bà xã MC Quyền Linh đã bận rộn hơn trước nên ít khi cập nhật cuộc sống gia đình lên trang cá nhân. Thi thoảng Dạ Thảo vẫn khoe khu vườn rộng rãi nhiều hoa thơm của mình với các chị em, nhưng mọi thứ khác chị không chia sẻ gì nhiều.

Tháng 6 vừa qua gia đình Dạ Thảo - Quyền Linh đã có chuyến nghỉ mát vui vẻ ở Đà Lạt, nhưng mãi đến hôm nay hot mom Sài thành mới chịu đăng ảnh khoe với mọi người. Nhìn thoáng qua khoảnh khắc Dạ Thảo post lên trang cá nhân, ai cũng suýt lầm tưởng chị là con gái lớn Lọ Lem, bởi vóc dáng hot mom U50 quá đỗi thon thả và dung nhan thì trẻ trung hết chỗ chê.

Bà xã Quyền Linh khoe ảnh đi nghỉ "bí mật" ở Đà Lạt, ai cũng nhầm tưởng hot mom U50 là con gái Lọ Lem vì ngoại hình quá trẻ trung - Ảnh 1.

Bà xã Quyền Linh khoe ảnh đi nghỉ "bí mật" ở Đà Lạt, ai cũng nhầm tưởng hot mom U50 là con gái Lọ Lem vì ngoại hình quá trẻ trung - Ảnh 2.

Ngồi chung xe đạp đôi với bà xã Quyền Linh chính là bé út Hạt Dẻ, 2 thành viên còn lại là bố con Lọ Lem có lẽ làm "phó nháy" cho 2 bức ảnh để đời này. Thường ngày Dạ Thảo hay mặc váy áo nữ tính, nhưng đi chơi với cả gia đình ở Đà Lạt thì bà mẹ 2 con lại chọn trang phục năng động. Ngắm bức ảnh của mẹ con Dạ Thảo, hội chị em ghen tị vô cùng với nhan sắc không tuổi của hot mom U50.

Có vẻ như Đà Lạt là địa điểm "đi trốn" yêu thích của gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo.

Trước đó, gia đình Dạ Thảo - Quyền Linh đã cùng nhau đi du lịch ở Phú Quốc, trải nghiệm những ngày hè thoải mái bên nhau. Chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ đi đến đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn, bởi 2 cô bé càng lớn càng xinh đẹp cao ráo như người mẫu. 3 mẹ con Dạ Thảo đi cùng nhau quả thực không khác 3 chị em, dù cách nhau hẳn 2 thế hệ.

Bà xã Quyền Linh khoe ảnh đi nghỉ "bí mật" ở Đà Lạt, ai cũng nhầm tưởng hot mom U50 là con gái Lọ Lem vì ngoại hình quá trẻ trung - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm