Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt"

Hành động hồn nhiên đáng yêu của bạn gái Quang Hải đã chiếm được kha khá cảm tình từ phía cư dân mạng.

Mới đây, hot girl Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải bất ngờ khiến dân tình xôn xao khi xuất hiện trên quảng cáo của một spa, với hình ảnh được cho là sau khi dùng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ. Fan hâm mộ đều ngạc nhiên, vào trang cá nhân của Huỳnh Anh để hỏi nhưng cô nàng im lặng không trả lời.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 1.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 2.

Ngay sau khi dân tình bàn tán xôn xao nghi Huỳnh Anh thẩm mỹ, một người bạn của cô nàng đã lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là sản phẩm của photoshop, dùng cho mục đích... đùa vui. Sự thật thì ảnh được chụp sau khi Huỳnh Anh đi spa chăm sóc da mặt, chứ cô nàng không dao kéo chỉnh sửa gì cả.

Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn chưa yên tâm lắm, khiến Huỳnh Anh phải xóa tan nghi ngờ bằng cách đăng story ngắn quay cận cảnh chiếc mũi của mình, kèm theo lời nhắn nhủ khá dễ thương rằng: "Mũi vẫn tẹt nha nha".

Huỳnh Anh để mặt mộc, nghịch mũi để chứng minh cô nàng không thẩm mỹ.

Hành động tự chứng minh khuôn mặt đẹp tự nhiên của Huỳnh Anh đã khiến fan hâm mộ thích thú vô cùng. Có vẻ như bạn gái Quang Hải đã quen với thị phi kể từ lúc công khai yêu chàng cầu thủ trẻ, nên cách đáp lại cũng nhẹ nhàng sắc sảo hơn chứ không nhiều lời hay giải thích dài dòng gì cả.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 4.

Huỳnh Anh rất thích chụp góc nghiêng, nhìn kỹ thì cô nàng sở hữu sống mũi thẳng, chỉ là cánh mũi hơi to một xíu.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 6.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 7.

Chưa bao giờ Huỳnh Anh ngại bị bình phẩm nhan sắc, thậm chí bạn gái Quang Hải còn đáp trả khá "lầy lội" bằng cách khoe những bức ảnh tự nhiên của mình, rõ cằm có nọng, mũi tẹt, mặt tròn.

Trước đó, tối ngày 30/6, nhiều người bất ngờ khi thấy cặp đôi xuất hiện bên nhau trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Hà Nội FC và CLB Sài Gòn.Trong khi Huỳnh Anh thoải mái lộ diện thì Quang Hải lại đeo khẩu trang kín mít, tuy nhiên anh chàng vẫn dành nhiều cử chỉ quan tâm cho bạn gái, với ánh mắt yêu thương làm hội chị em ghen tị vô cùng.

Vừa bị một spa lấy ảnh không xin phép để quảng cáo dịch vụ nâng mũi, hot girl Huỳnh Anh đăng ngay story chứng minh mình "mũi tẹt" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm