Bà mẹ trẻ bị 4 tên "yêu râu xanh" thay nhau cưỡng hiếp trước mặt chồng con giữa ban ngày

Trên đường từ bệnh viện về nhà, một người phụ nữ Ấn Độ đã bị bốn tên "yêu râu xanh" thay nhau cưỡng hiếp sau khi dùng súng đe dọa chồng và dọa sẽ sát hại đứa con mới sinh được 3 tháng của cô.

Vụ cưỡng hiếp tập thể xảy ra tại thành phố Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ và nạn nhân là một phụ nữ 30 tuổi đã có gia đình. Được biết, hôm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng nạn nhân đưa con 3 tháng tuổi đi khám bác sĩ bằng xe máy. Khi đi qua một đoạn đường vắng, gia đình họ bất ngờ bị một chiếc ô tô chở 4 người đàn ông lăm lăm vũ khí trên tay chặn ngay trước mặt.

Chúng giật đứa bé khỏi tay người phụ nữ, trói chồng cô lại và đánh đập không nương tay. Trong khi đó, nạn nhân bị những kẻ đồi bại lôi vào bãi mía, dí súng vào người bắt phải đáp ứng nhu cầu và đe dọa nếu chống cự, chúng sẽ giết đứa bé.

Bà mẹ trẻ bị 4 tên yêu râu xanh thay nhau cưỡng hiếp trước mặt chồng con giữa ban ngày - Ảnh 1.

Nạn nhân tố cáo bị 4 người đàn ông có vũ khí đe dọa và cưỡng bức tập thể.

Sau đó, lũ "yêu râu xanh" thay nhau cưỡng hiếp người phụ nữ ngay trước mặt chồng và con cô. Trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường, 4 nghi phạm không quên đe dọa nạn nhân không được khai báo cảnh sát.

Tuy nhiên, nghe được tiếng khóc lóc, kêu gào thảm thiết của các nạn nhân, dân làng gần đó đã tìm tới xem xảy ra chuyện gì và kịp thời đưa họ đi bệnh viện. Hiện cảnh sát đã chính thức vào cuộc và đang đợi kết quả khám nghiệm y tế của nạn nhân để quyết định hướng điều tra và triển khai truy tìm các nghi phạm.

Bà mẹ trẻ bị 4 tên yêu râu xanh thay nhau cưỡng hiếp trước mặt chồng con giữa ban ngày - Ảnh 2.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vụ cưỡng bức để điều tra làm rõ vụ việc.

Tình trạng phụ nữ bị cưỡng hiếp không còn là chuyện hiếm ở Ấn Độ nhưng nó xảy ra nhiều tới nỗi được chính phủ nước này coi là một vấn nạn. Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi năm có 37.000 vụ hiếp dâm xảy ra tại Ấn Độ, trong đó thủ đô New Delhi là nơi chiếm tỷ lệ cao nhất. Đó chính là lý do New Dehli còn bị gọi là "thủ đô hiếp dâm" nơi phụ nữ luôn cảm thấy không an toàn khi xuất hiện tại nơi công cộng.

Theo International Business Times

Chia sẻ
Đọc thêm