Nữ sinh 15 tuổi bị nhóm 5 bạn trai lừa tới nhà hoang cưỡng hiếp gây chấn động

Nhóm 5 bạn trai rủ thiếu nữ 15 tuổi gặp mặt tại một ngôi nhà hoang rồi cưỡng hiếp tập thể nạn nhân.

Sự việc hiện đang gây chấn động dư luận Malaysia. Theo đó, nữ sinh 15 tuổi có quen nhóm 5 người bạn trai thông qua mạng xã hội WeChat.

Nữ sinh cho biết, cô bị nhóm 5 người từ 13 đến 18 tuổi lôi kéo đến một ngôi nhà hoang và thay nhau giở trò đồi bại với nạn nhân. Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 14/6. Tuy nhiên vào ngày 26/7, nữ sinh này mới dám báo sự việc cho cảnh sát.

5 nghi phạm đã bị bắt chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi nạn nhân lên tiếng. Hiện cả nhóm đang bị tạm giam cho tới ngày 3/8.

Nữ sinh 15 tuổi bị nhóm 5 bạn trai lừa tới nhà hoang cưỡng hiếp gây chấn động - Ảnh 1.

Ngôi nhà hoang nơi nữ sinh bị hãm hiếp.

Nữ sinh 15 tuổi bị nhóm 5 bạn trai lừa tới nhà hoang cưỡng hiếp gây chấn động - Ảnh 2.

Bên trong ngôi nhà hoang nữ sinh bị nhóm 5 người giở trò đồi bại.

Cảnh sát trưởng thành phố Kota Kinabalu, thủ phủ bang Sabah, ông M.Chandra cho biết, thiếu nữ khai, sau khi hẹn gặp nhóm bạn trai, cô được họ rủ tới 1 căn nhà hoang gần đó. Thiếu nữ nhẹ dạ, tin bạn đã đi bộ theo họ.

"Sau đó, thiếu nữ nói mình không muốn đi nữa nhưng nhóm bạn trai ép cô bé đi. Cả nhóm nói rằng chỉ muốn tán chuyện và sẽ đưa thiếu nữ về nhà an toàn sau đó", ông Chandra tiết lộ.

Khi đến nhà hoang, cả nhóm và thiếu nữ nói chuyện trong vài phút. Sau đó, nạn nhân bị nhóm bạn trai lần lượt cưỡng hiếp. Ông Chandra nói, vụ việc đang trong giai đoạn điều tra và danh tính của nạn nhân lẫn nghi phạm sẽ không được tiết lộ.

Nguồn: Thestar

Chia sẻ
Đọc thêm