Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ

Shindo, ảnh: Leon, Theo Trí Thức Trẻ

Tuy không chiến thắng trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2015 nhưng Angela Phương Trinh cũng gây ấn tượng bởi sự quyến rũ và điêu luyện trong từng bước nhảy.

Đêm qua (3/1), Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã mở màn với những phần trình diễn đầy màu sắc và hấp dẫn. 8 cặp đôi của chương trình là Chi Pu – Georgi, Angela Phương Trinh – Kris, Dumbo – Kristina, Ninh Dương Lan Ngọc – Daniel, Vương Khang – Anna, Hương Giang Idol – Georgi, Sử Duy Vương – Antoaneta, Diệp Lâm Anh – Zhivko lần lượt mang đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng công phu và đẹp mắt. 

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 1
Angela Phương Trinh và bạn nhảy Kris vẽ nên một không gian huyền bí cùng những thầy phán, phép thuật bằng phong cách ChaChaCha. Trong tạo hình nữ hoàng Ai Cập gợi cảm và đầy quyền lực, Angela Phương Trinh đã khuấy động không khí của đêm thi.

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2
Sự quyến rũ và thể lực tốt của Angela Phương Trinh nhận được những lời khen có cánh từ ban giám khảo. Cả giám khảo Khánh Thi lẫn Trần Ly Ly đều bày tỏ rằng họ bất ngờ trước sự thể hiện xuất sắc của Angela Phương Trinh. Cặp đôi Phương Trinh và Kris giành được 35,5 điểm

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Liveshow 1: Angela Phương Trinh và Kristian

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 3
Trong khi đó, thí sinh được đánh giá cao nhất đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2015 là Diệp Lâm Anh. Cô cùng Zhivko kể câu chuyện gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau từ những điệu nhảy. Sự mạnh mẽ, quyến rũ của Hip Hop đã được cặp đôi kết hợp nhuần nhuyễn và đầy cuốn hút. Với lợi thế từng là một vũ công, Diệp Lâm Anh chứng tỏ sự uyển chuyển trong từng bước nhảy của mình. Song, giám khảo Trác Thúy Miêu mong muốn Diệp Lâm Anh có nhiều bước nhảy khó hơn ở các đêm thi tới. 

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 4
Tiếp tục nhận về hàng loạt lời khen ngợi, Diệp Lâm Anh cùng Zhivko giành được 37,5 điểm – Đây là số điểm cao nhất từ ban giám khảo trong đêm thi này.

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Liveshow 1: Diệp Lâm Anh và Zhivko

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 5
Bộ đôi MC của chương trình: Thanh Bạch và Mỹ Linh

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 6
Bộ tứ giám khảo Trần Ly Ly - Khánh Thi - Hồng Việt - Trác Thúy Miêu

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 7
 “Bước nhảy hoàn vũ” 2015 mở đầu bằng tiết mục đồng diễn sôi động trên nền ca khúc “Những trái tim Việt Nam”

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 8
Dumbo và Kristina lấy câu chuyện về thế giới đồ chơi làm ý tưởng cho bài nhảy của mình. Sự chắc chắn trong từng bước nhảy giúp bộ đôi này nhận được 36 điểm từ giám khảo. 

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Liveshow 1: Dumbo và Kristina

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 9
Tuy xếp sau Diệp Lâm Anh và Zhivko về điểm của ban giám khảo, song Dumbo và Kristina lại được khán giả bình chọn nhiều nhất. Cặp đôi đã giành được phần thưởng cho cặp đôi xuất sắc nhất đêm thi.

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 10
Chi Pu và bạn nhảy Georgi mang đến cho khán giả tiết mục nhảy sôi động và hài hước trên nền ca khúc Bang Bang. Dù có nhiều cố gắng nhưng phần trình diễn của Chi Pu vẫn không được đánh giá cao. Các giám khảo cho rằng Chi Pu thiếu sự mềm mại trong những bước nhảy. Cặp đôi giành được 33,5 điểm từ giám khảo

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Liveshow 1: Chi Pu và Georgi

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 11
Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel tái hiện lại bộ phim “Vừa đi vừa khóc” bằng vai Lụa và Lố. Với phong cách Free Style và Ballad, Lan Ngọc tự tin thể hiện sự nhí nhảnh, đáng yêu của mình. Tuy nhiên, giám khảo Khánh Thi lại cho rằng Lan Ngọc chưa có sự chững chạc, trưởng thành cần thiết, xem Lan Ngọc Nhảy, Khánh Thi cảm tưởng giống là Bước nhảy hoàn vũ dành cho thiếu nhi hơn. Cặp đôi giành được 34 điểm từ giám khảo.

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 12
Vương Khang và Anna làm khán giả phải phì cười với màn hóa thân thành thần đèn sợ vợ trên nền một ca khúc Ấn Độ. Các giám khảo Khánh Thi, Trần Ly Ly và Hồng Việt đều cho rằng Vương Khang là một ứng cử viên “nặng ký” trong “Bước nhảy hoàn vũ” 2015. Vương Khang và Anna giành được 34,5 điểm từ giám khảo

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 13
Hương Giang Idol cùng Georgi mang đến không khí lãng mạn, ngọt ngào của bài nhảy theo phong cách Rumba kết hợp múa đương đại. Sự dịu dàng, nữ tính của Hương Giang Idol chiếm cảm tình của khán giả. Song phần kỹ thuật của Hương Giang chưa khiến giám khảo hài lòng 

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 14
Hương Giang và bạn diễn giành được 33 điểm từ giám khảo

Angela Phương Trinh quyến rũ trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 15
Với điệu Chachacha, Sử Duy Vương và Antoaneta diễn tả cảnh núi rừng hoang dã với chàng thợ săn và ước mơ săn tìm chúa tể sơn. Cặp đôi này đã giành được 34,5 điểm từ giám khảo

Nhìn chung, các thí sinh ở Bước nhảy hoàn vũ năm nay có sự chuẩn bị khá tốt. Các tiết mục trong đêm thi đầu tiên đều được dàn dựng công phu. Các thí sinh được đánh giá là “ứng cử viên” năng ký cho chức vô địch như Diệp Lâm Anh, Angela Phương Trinh, Dumbo đều khiến khán giả phải “mướt mắt” với những phần nhảy điêu luyện. Bên cạnh đó, Sử Duy Vương và Vương Khang cũng gây bất ngờ vì phần thể hiện xuất sắc, hứa hẹn tạo ra nhiều đột phá. Một điểm sáng đáng quan tâm của chương trình là phần đánh giá khá sát sao của bộ tứ giám khảo Trác Thúy Miêu – Khánh Thi – Trần Ly Ly – Hồng Việt cũng giúp cho đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ năm 2015 thêm phần sôi nổi.
Chia sẻ
Đọc thêm