Bước nhảy hoàn vũ 2014:

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu

Những bước nhảy rất đẹp của Hữu Long tại Bước nhảy hoàn vũ 2014 được ví như Á Quân Trương Nam Thành của mùa trước.

Với sự rút lui của cầu thủ Phan Thanh Bình, đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 mở đầu với phần mở màn sôi nổi và ấn tượng của 10 cặp thí sinh. Ốc Thanh Vân được khán giả yêu thích nhất với tiết mục đầy cảm xúc trong tuần đầu tiên.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 1
Ban giám khảo gồm Khánh Thi, giám khảo khách mời Chí Tài, Trần Ly Ly, Hồng Việt

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 2
Ốc Thanh Vân hạnh phúc nhận giải khán giả yêu thích nhất cho tuần 1

Phan Thanh Bình rút lui nên Hữu Long chỉ phải trải qua phần solo với điệu Jazz. Hoàn thành bài thi của mình, Hữu Long được nhiều khán giả cổ vũ. Anh còn gây ấn tượng khi mang lên sân khấu một chiếc moto phân khối lớn để minh họa cho phần thi của mình.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 3
Hữu Long ấn tượng với chiếc moto hầm hố

Bản lĩnh của người mẫu Hữu Long khiến giám khảo Hồng Việt rất thích và tặng lời khen “perfect” (hoàn hảo) cho nam người mẫu. Khánh Thi cũng không tiếc lời và ví Hữu Long như Trương Nam Thành của mùa trước.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 4


Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Hữu Long

Phần thi của Hữu Long có số điểm cao nhất với 2 điểm 10, tổng điểm 38.

Là một thí sinh không được đánh giá cao ở tuần đầu, có vẻ như Thảo Trang không phải đối thủ của Ốc Thanh Vân – người đã giành số điểm cao nhất từ BGK.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 5

Trong điệu Cha Cha Cha, Ốc Thanh Vân và bạn nhảy xuất hiện với trang phục thể thao năng động. Thể hiện những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, Thanh Vân đem lại hình ảnh khác hoàn toàn của chính cô của đêm trước.

Hóa trang thành nữ cảnh sát trong điệu Samba, Thảo Trang có những bước di chuyển còn hơi cứng, không mấy uyển chuyển. Tuy nhiên, cô được BGK ghi nhận là có tiến bộ so với tuần trước.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 6

Ở phần đối đầu, Ốc Thanh Vân lại được dịp phô diễn khả năng diễn xuất của mình với những biểu cảm gương mặt đầy cảm xúc. Thanh Vân vẫn giành được nhiều lời khen ngợi từ BGK về sự chuyên nghiệp ngoài một vài nhược điểm ở chân khi di chuyển. Ốc Thanh Vân được tổng số điểm 36, Thảo Trang 32.


Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Đối đầu Ốc Thanh Vân - Thảo Trang

Bốc thăm trúng điệu Rumba, Trà My đã kể một câu chuyện tình buồn qua nhạc nền của ca khúc Just one last dance. BGK cho rằng phần nhảy của Trà My không nhiều, cô không có đột phá và mới mẻ so với tuần trước.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 7

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Trà My

Cũng thể hiện điệu Rumba trong ca khúc Set fire to the rain của Adele, Tim tỏ ra ăn ý với bạn nhảy cùng kỹ thuật khá vững. Tim không được BGK đánh giá cao ở phân bê đỡ.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 8
Tổng điểm: Trà My: 34 – Tim: 33

Đối đầu ở điệu Jazz sôi động, cả Tim và Trà My đều đầy tự tin trong từng bước nhảy của mình. Phần thi của cả 2 người đều không được lòng BGK bởi họ còn có thể làm được hơn thế. Giám khảo Trần Ly Ly còn tuyên bố sẽ cho điểm thấp để 2 thí sinh có động lực cố gắng ở tuần sau. 

Thu Thủy & Hoàng Mập cũng không phải cặp thí sinh “cân tài cân sức”. Là ca sĩ và một trong những thí sinh được nhiều kỳ vọng, Thu Thủy rõ ràng “nhỉnh” hơn thí sinh mang tính góp vui Hoàng Mập ở nhiều yếu tố.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 9

Thu Thủy bắt đầu điệu nhảy Paso trong trang phục đen mạnh mẽ, bí ẩn khi cùng bạn nhảy hóa thân thành “Ông bà Smith” Việt Nam. Trần Ly Ly cho rằng đây là tiết mục “đáng xem nhất” từ đầu tới giờ vì Thu Thủy đã làm đúng tinh thần của điệu Pasodoble.

Hoàng Mập đưa cả Tây du ký lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ khi trở thành một chàng Chư Bát Giới say mê nhan sắc của “yêu nhền nhện” Gabri. Dù còn nhiều yếu tố chưa đạt nhưng nam diễn viên được BGK đánh giá cao sự cố gắng của mình.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 10

Thu Thủy khoe trọn hình thể cân đối với trang phục da bó sát ở phần đối đầu. Còn Hoàng Mập có vẻ đã đuối sức so với phần solo trước đó. Hoàng Mập hài hước chia sẻ, sau 2 tuần đi cùng Bước nhảy hoàn vũ, anh đã giảm được… 4 ký. Kết quả Thu Thủy đạt điểm khá cao với tổng 37. Hoàng Mập: 32 điểm.

Thể hiện điệu Samba, Diễm My biến hóa thành một quý cô quyến rũ trong nền nhạc sôi động. Phần thân cơ thể của Diễm My chưa kết nối được với thân, đôi khi còn chưa vững nhưng tinh thần của cô đã được giám khảo Khánh Thi ghi nhận và khen ngợi.

Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" mang moto phân khối lớn lên sân khấu 11
Diễm My được tổng điểm: 34
Chia sẻ
Đọc thêm