"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn

Một sân chơi hoàn toàn mới cho các bé tuổi từ 6-13 có năng khiếu vũ đạo sắp ra mắt khán giả với tên gọi Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Tại Bước nhảy hoàn vũ nhí, các em được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn 1

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn 2

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn 3
Rất nhiều tài năng nhảy múa nhí đang chờ được tỏa sáng

Với Bước nhảy hoàn vũ nhí, các bé sẽ tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ múa dân gian, hiện đại, dancesport, hip hop… và được tham gia dưới bất kì hình thức đơn hoặc nhóm. Tất cả các bé sẽ được tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội cạnh tranh bằng nhau.

Cuộc thi trải qua 3 vòng Audition, Đối đầu và Trình diễn theo chủ đề. Ban giám khảo sẽ là ba Huấn luyện viên danh tiếng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn để giúp các em hoàn thiện tiết mục của mình được tốt nhất.

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn 4

"Bước nhảy hoàn vũ nhí" sẽ hot như phiên bản người lớn 5
Khánh Thi sẽ đồng hành cùng các em

Trong hai ngày 26-27/04, Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ bắt đầu sơ tuyển tại Hà Nội với các giám khảo Khánh Thi, Viết Thành và Phan Hiển. Ngày 03-04/05, Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ sơ tuyển ở TP.HCM với 2 giám khảo Khánh Thi và Ly Ly.
Chia sẻ
Đọc thêm