Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt

C.T - Ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Đêm thi trùng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, các nữ thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014 bỗng dưng tràn đầy cảm xúc... Bên cạnh đó, sự dừng chân của Tim khiến BNHV một lần nữa lại không có ngôi vị Nam vương.

Mở đầu liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2014 là tiết mục Singin' in the Rain đầy vui tươi của ca sĩ khách mời Nathan Lee cùng với sự chào sân của các thí sinh. Cặp đôi nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả một lần nữa thuộc về Thu Thủy và Daniel.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 1

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 2

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 3

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 4

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 5
Nathan Lee xuất hiện chào sân cùng các thí sinh

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 6
2 MC của Bước nhảy hoàn vũ 2014

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 7
Thu Thủy và bạn nhảy là cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 8
Với clip ý nghĩa mà chương trình dành tặng các cô gái của Bước nhảy hoàn vũ 2014 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Ốc Thanh Vân đã không kìm được xúc động...

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 9
Với chủ đề "Đêm nhạc kịch" và "Swing Marathon" lần đầu được áp dụng, các thí sinh sẽ có 2 phần thi để thể hiện tài năng của mình.

Phần 1: Đêm nhạc kịch

Lấy ý tưởng từ vở nhạc kịch Newsies (Những người bán báo), Ốc Thanh Vân đã hóa thân thành người bán báo dạo, mượn ca khúc Seize the day tái hiện lại trích đoạn của vở nhạc kịch này.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 10

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 11

Ngoài những biểu cảm vốn luôn tốt, giám khảo Khánh Thi vẫn mong muốn nhìn thấy nhiều hơn những phân đoạn nhảy đôi giữa Ốc Thanh Vân và bạn nhảy. “Bà mẹ 2 con” vẫn luôn là thí sinh dám đối mặt với những thử thách khi liên tiếp dàn dựng và thực hiện nhiều động tác khó, mạo hiểm.


Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Ốc Thanh Vân

Diễm My 9x hóa thân thành nàng Fantine của Những người khốn khổ. Lại thêm một lời khen giám khảo Trần Ly Ly dành cho cô diễn viên xinh đẹp. Diễm My đã truyền tải thông điệp của vở kịch đầy cảm xúc và trọn vẹn đến từng chi tiết. Diễm My đang chứng tỏ sự tiến bộ rõ rệt qua từng tuần thi.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 12

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 13
Diễm My giành tổng điểm 39


Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Diễm My 9x

Trong vở kịch Charlie and the kid, Tim trở thành một thợ sửa kính đem lòng yêu một cô gái... Tiết mục của Tim được nhận xét là rất phù hợp với chủ đề của chương trình. Tuy nhiên, phần khiêu vũ của bài thi vẫn chưa thực sự chất lượng và cần nhiều hơn những điểm nhấn.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 14

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 15

Khá mạo hiểm khi hóa thân vào nhân vật kinh điển như Charlie, Tim vẫn giữ được cái duyên của mình. Đặc biệt, giám khảo Khánh Thi đã tuyên bố rằng cô sẽ ưu ái các thí sinh nam, mà cụ thể ở đây là Tim - thí sinh nam duy nhất còn lại của chương trình. Anh nhận 38 điểm.

Thu Thủy biến hóa thành công trong hình ảnh một quý cô xinh đẹp, quyền lực nhưng có tấm lòng nhân hậu trong vở kịch nổi tiếng Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Giám khảo Khánh Thi không tiếc lời khen ngợi về bố cục, chất lượng bài nhảy, diễn viên và cảm xúc của phần thi. Không chỉ riêng Khánh Thi, các giám khảo còn lại cũng không thể phủ nhận đây là một tiết mục xuất sắc của nữ ca sĩ.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 16

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 17

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 18
Không cầm được nước mắt, Thu Thủy đã dành lời cảm ơn sâu sắc nhất tới bạn nhảy vì đã hỗ trợ hết mình trong phần thi rất thành công này. Có thể nói liveshow 8 là đêm thi của những cảm xúc, những ý nghĩa thiêng liêng khó quên đối với các thí sinh.


Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2014: Thu Thủy

Phần 2: Swing Marathon

Các thí sinh sẽ cùng nhảy cùng một điệu nhảy trên sàn trong suốt 5 phút, cặp đôi nào trụ lại được lâu nhất sẽ được số điểm cao nhất từ ban giám khảo. Đây là phần thi đòi hỏi thể lực tốt, dẻo dai và một chiến thuật dưỡng sức thật thông minh.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 19

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 20

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 21

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 22

Sau phần trình diễn vô cùng ấn tượng và đầy màu sắc, Ốc Thanh Vân là thí sinh cuối cùng trụ lại và giành số điểm tương đương là 5.

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 23
Khách mời Lan Khuê

Bước nhảy hoàn vũ ngập trong nước mắt 24
Có điểm quy đổi cao nhất, Ốc Thanh Vân là gương mặt đầu tiên an toàn bước vào vòng trong. Thí sinh nam còn lại là Tim đã bị loại khỏi chương trình
Chia sẻ
Đọc thêm