Andrea chính thức trả lời về chuyện quỵt tiền Hồng Quế

H.T, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Andrea cho biết đã cô đã nhắn tin trực tiếp cho Hồng Quế để làm rõ và giải quyết "lùm xùm" hôm qua.

Hôm qua (4/12) cư dân mạng không khỏi xôn xao khi Hồng Quế chia sẻ lên trang cá nhân của mình tố cô em thân thiết Andrea nợ cô 10 triệu đồng không chịu trả và còn mắng Andrea là "Tây mà điêu", "láo".

Hôm nay, (5/12) trước những lời mắng nhiếc không chỉ của Hồng Quế mà còn của rất nhiều anti-fan, cô người mẫu Tây Ban Nha đã thẳng thắn trả lời về chuyện tiền bạc và cô cũng cho biết chỉ muốn tập trung vào chuyện công việc và "sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động".

Andrea chính thức trả lời về chuyện quỵt tiền Hồng Quế 1

Nội dung Andrea chia sẻ trên trang cá nhân:

"Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi người dậy sóng. Mình chỉ muốn nói là giữa mình với Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3 chứ tôi chưa bao giờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.

Sự thật như thế nào thì những người trong cuộc đều biết. Tôi đã nhắn tin trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua. Còn tôi ko lên fb để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm ng khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của người khác trên mặt báo. Hay ho gì đâu.

Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi người nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?

Trong thời gian vừa qua tôi đã để lại ấn tượng không tốt đẹp gì trong mắt mọi người. An sẽ không hứa gì cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những người đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động.

Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành, nên An không muốn... chúng nó có thêm..."bạn mới"!! Tốt nhất là dựa vào chính mình, và không vung vãi niềm tin vào người không xứng đáng... Đủ rồi. Quay đầu là bờ.... Phải không?".


Andrea chính thức trả lời về chuyện quỵt tiền Hồng Quế 2
Dòng chia sẻ của Andrea
Chia sẻ
Đọc thêm