Hồng Quế mắng Andrea "láo" và vay tiền không chịu trả

H.T, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Hồng Quế tố Andrea mượn tiền không chịu trả và thường xuyên đặt điều nói xấu cô với mọi người trong giới.

Andrea và Hồng Quế vốn là 2 người mẫu 9X rất thân thiết với nhau trong làng người mẫu Việt. Mỗi lần cùng tham gia 1 sự kiện, Hồng Quế và Andrea thường "dính nhau như sam". Hồng Quế sinh năm 1994 còn Andrea thì trẻ hơn một tuổi, tuy còn trẻ nhưng cả hai đều là những tên tuổi nổi tiếng trong giới người mẫu Việt.

Hồng Quế mắng Andrea "láo" và vay tiền không chịu trả 1
Hai cô gái 9X vốn rất thân thiết

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi dùng lời lẽ nặng nề xóc xỉa và mắng cô bạn thân Adrea là "điêu", "láo", sau khi tố cô người mẫu Tây mượn mình 10 triệu đồng mà chưa chịu trả.

Nội dung đoạn chia sẻ của Hồng Quế:

"Ôi, em ý tắt máy luôn rồi... có 10 triệu thôi mà. Có phải 100 triệu đâu. Chẳng là con Bọ gì với 1 người như em mà bây giờ phải trốn chui trốn lủi, không dám nghe điện thoại, không dám trả lời tin nhắn, còn không dám về nhà nữa.

Chị có làm gì đâu, chỉ hỏi xem ý em thế nào để chị biết đường chờ em thêm 3 tuần nữa thôi... thế mà chết vẫn phải sĩ đã... vẫn đi máy bay hạng C, ở khách sạn hàng tháng trời trong Sài Gòn chỉ để ăn chơi, đàn đúm... gọi điện lúc nào cũng kêu "Em đang đi chụp hình ạ, em đang đi diễn rồi chị ạ" - em còn đắt show hơn cả chị cơ mà, nhà em chẳng có gì ngoài 2 chữ "Điều Kiện" , bố tặng cho siêu xe (mà em vẫn phải nhẩy taxi và lấy hết lí do này đến lí do khác mỗi khi người ta hỏi à... Tây mà Điêu, mà Láo.. cần thiết em sẵn sàng cho các anh các chị thành "con" này - "thằng" kia hết...!

Hồng Quế mắng Andrea "láo" và vay tiền không chịu trả 2

Còn chị nói xin lỗi với em trước vì đành phải nói em ở trên fb thế này, chuyện tiền không phải vấn đề với chị đâu, nhưng đến hôm nay gọi để nói em cả chuyện khác nữa nhưng em tắt máy luôn rồi mà trong lòng chị cũng không thể kìm chế hơn đc nữa cái vấn đề chính ở đây. Em láo nó vừa thôi An nhé, để 1 lần bạn chị và các anh chị trong giới còn nói lại với chị là mất dạy và gọi chị là con này con kia, rồi bịa đặt dựng chuyện về chị nữa, để ảnh hưởng tới hình ảnh và mang tiếng chị nữa, chị không để yên cho em đâu. Em biết chị mà điên sẽ thế nào mà, em nhỏ tuổi mà e láo vô cùng, cũng không trách được, đến ngay cả quản lí của em, người mà cho em ngày hôm nay, em còn sẵn sàng 1 phút chửi luôn được cơ mà, làm sao chị lại là trường hợp đặt cách của em phải không?

Thật đáng tiếc cho chị đã coi em là 1 đứa "Em"..... Andrea ạ"
.

Hồng Quế mắng Andrea "láo" và vay tiền không chịu trả 3
Hồng Quế chia sẻ trên trang cá nhân
Chia sẻ
Đọc thêm