Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội

Jay, Ảnh: Tổng hợp, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Trong buổi tối hôm qua (21/11), cư dân mạng lại rộ lên thông tin Yanbi đánh Andrea ngay tại bốt Hàng Đậu, Hà Nội.

Cư dân mạng ngay lập tức xôn xao với thông tin cô mẫu Tây Andrea bị tình cũ Yanbi đánh lần nữa tại bốt Hàng Đậu, khi xuất hiện dòng chia sẻ của một người chứng kiến sự việc trên: “Yanbi lại đánh Andrea ở bốt Hàng Đậu. Khổ thân sút cả cái giầy vào mặt”. 

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 1
Dòng chia sẻ với lời lẽ rất "chân thực"

Nhân vật này còn cho biết, sự việc xảy ra rất căng thẳng không khác gì lần "chiến đấu" tại Hàng Trống, trước cửa nhà của Andrea. Mọi người vào can nhưng Yanbi vẫn không dừng lại mà tiếp tục đánh Andrea, cô mẫu Tây đã khóc rất nhiều cho đến khi công an xuất hiện để can thiệp, Yanbi mới dừng lại và kéo Andrea lên xe ô tô. 

Vào tối ngày 20/11, Yanbi và Andrea vẫn đi chơi với nhau bình thường cùng hội bạn thân trên một quán bar, cả 2 thậm chí đã có những hình ảnh chụp chung rất thân thiết, và không có dấu hiệu gì là đã chia tay.

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 2
Yanbi cùng Andrea và hội bạn thân đã cùng nhau vui vẻ trên một quán bar

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 3
Cả 2 xuất hiện rất vui vẻ trong cùng một bức ảnh

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 4
Đến trưa 21/11, Andrea xuất hiện với một vết thương trên mặt, khá trùng khớp với chi tiết bị tấn công vào mặt tối 20/11. Andrea còn nửa đùa nửa thật nói đây là tai nạn

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 5
Yanbi trực tiếp thừa nhận mình bị mất tự chủ vào sáng 21/11 do sử dụng chất kích thích

Rộ thông tin Andrea và Yanbi lại xô xát tại Hà Nội 6

Và một chia sẻ khác cho thấy Yanbi hối hận về một sự việc đã xảy ra

Về phía Andrea, sau sự việc này, cô bất ngờ khẳng định mình và Yanbi vẫn rất hạnh phúc mà không hề chia tay như thông tin sau vụ việc xảy ra ở Hàng Trống. Cô cũng không hề giấu giếm và thừa nhận cả 2 có mâu thuẫn tại bốt Hàng Đậu và cãi vã nhau nhưng không hề đến mức xô xát. 

Trước đó vào ngày 11/9, cả 2 đã có vụ xô xát ồn ào cư dân mạng ngay trước cửa nhà Andrea tại Hàng Trống. Nhưng bất ngờ, ngay ngày hôm sau, cả 2 lại bình thường như chưa từng có việc gì xảy ra. Những vụ việc khó hiểu liên tiếp xảy ra càng làm khán giả đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của Yanbi và Andrea.

Chia sẻ
Đọc thêm