Ăn pizza ở chuỗi cửa hàng nổi tiếng, cô nàng bị nhân viên thái độ, đến lúc mở đồ ăn ra còn thất vọng hơn nữa

Không chỉ gặp phải nhân viên "thái độ", cô nàng M.N còn khá thất vọng với chiếc pizza "bóng đêm" mà mình nhận được.

Pizza là một món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Thế nên hệ thống các cửa hàng pizza cũng theo đó mà mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ tăng lên, câu chuyện mà cô nàng M.N gặp phải dưới đây là một ví dụ.

2

Theo đó, M.N chia sẻ rằng mình có đi ăn pizza tại nhà hàng D. ở N.K.T. (Hà Nội). Cô order 1 chiếc pizza hải sản đế mỏng và 1 suất cánh gà. Cô nàng nhận xét cánh gà ngon miệng nhưng pizza lại là đế vừa, không đúng như order ban đầu nên đã mang đi đổi. Lúc đó, nhân viên nữ rất lễ phép: "Vâng em sẽ đổi cho chị, chị vui lòng đợi 10 phút ạ"

Tuy nhiên khi M.N vừa bước được ra khỏi quầy thì đã nghe giọng nhân viên nữ này vọng ra: "Rõ ràng bà ấy order đế vừa". Nghĩ nhân viên còn trẻ và ít kinh nghiệm nên cô không có ý kiến gì mà bỏ qua.

"Nhưng đến khi bánh đưa lên cho mình thì buồn thực sự. Mình chụp lại ở ngay tại quán đây. Pizza bị cháy nên sốt khô đét vào bánh. Xong mình nghĩ giờ phản ánh liệu em ấy có "Vâng" và sau khi mình đi thì lại nói khác không nên im lặng cố ăn được 2/3 thì chịu vì khét và đắng." - M.N kể lại.

1

Chiếc pizza cháy đen mà M.N nhận được.

Ngay sau khi bài đăng của M.N xuất hiện trong 1 nhóm chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, các thành viên đã để lại hàng loạt bình luận phẫn nộ vì cả thái độ nhân viên và chất lượng đồ ăn:

- Đáng lẽ bạn nên cầm cả hộp bánh mang ra quầy trả cho nhân viên, thanh toán đi về và không có ngày gặp lại.

- Cái bánh thế kia mà mang cho khách được. Bó tay luôn.

- Bánh cháy đen sì thế kia mà vẫn mang lên cho khách được, chị hiền thật đấy! Phải em thì em làm ầm luôn tại đấy rồi chứ không chịu ấm ức ăn cố như chị đâu.

- Mất tiền, bị nói sau lưng, bị ăn bánh cháy mà bạn vẫn cố được. Hiền thật đấy!

Tuy nhiên, nhiều người lại cho biết, nhiều cơ sở khác của thương hiệu này phục vụ khá ổn định. Hoặc là vì cô nàng xui xẻo nên gặp phải nhân viên như vậy:

- Mình chuyên ăn ở L.Đ. chất lượng ổn định và vẫn rất ngon ý.

- Có thể do từng cơ sở, nhà em hay ở H.K. thấy chất lượng ổn định này.

- Chị ăn ở đó mấy lần cũng ổn mà nhỉ? Có khi do em đen thôi.

M.N cũng cho biết thêm rằng cô thấy pizza hải sản ở cửa hàng này chất lượng ổn định dù khuyến mại hay không nên vẫn sẽ ủng hộ và hi vọng lần tới quay lại vẫn vậy chứ không tệ thế này.

Hiện tại, phía thương hiệu pizza này vẫn chưa có bất cứ phản hồi về sự việc lần này.

Chia sẻ
Đọc thêm