Ai nói đậu phụ mua về chỉ ăn ngay trong ngày, với mẹo bảo quản đậu phụ cả tuần này, đậu vẫn "ngon bất chấp"
Chẳng cần lo bỏ phí đậu phụ nữa với mẹo vặt bảo quản thực phẩm cực chất này.
Đậu phụ là món ăn ngon, đầy hấp dẫn và khoái khẩu của nhiều gia đình. Ngon là thế nhưng đậu phụ mua về không ăn trong ngày để sẽ có vị chua, mùi khó chịu.
Phải làm sao? Chần chờ gì mà không bỏ túi cách bảo quản đậu phụ này, để thêm cả tuần ăn vẫn tươi ngon nhé!
1. Bảo quản đậu phụ trong 1 tuần
2. Bảo quản đậu phụ lâu hơn 1 tuần