Chế biến đậu phụ theo kiểu này, món ăn bắt vị và mới lạ thêm nhiều phần.
Đổi vị cho bữa cơm nhà bằng món đậu phụ rim này, ăn cực đưa cơm nhé chị em ơi!
Đậu phụ chiên quen quá rồi, tuy nhiên các món đậu phụ sẽ ngon hơn nhiều nếu bạn làm theo những cách dưới đây.
Đậu phụ mà chế biến theo 1 trong 2 cách này, ăn cả tuần cũng không chán.
Chẳng cần lo bỏ phí đậu phụ nữa với mẹo vặt bảo quản thực phẩm cực chất này.
Món đậu hũ chiên quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình chỉ cần biến tấu một chút sẽ trở nên hấp dẫn hơn hẳn!
Món đậu hũ tẩm dừa chiên giòn ngon, thơm nức vừa làm món ăn chính vừa làm món ăn vặt này khiến bất kì ai thưởng thức đều phải tấm tắc khen ngon.
Những miếng đậu phụ được cuộn cùng thịt ba chỉ hun khói và rong biển hòa quyện trong nước xốt teriyaki đậm đà, khiến bất kì ai thưởng thức cũng phải xuýt xoa.
Bỏ túi ngay bí kíp của người Nhật để có món đậu phụ non chiên giòn hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên.
Bữa cơm tối này có đầy đủ từ đậu, thịt bò, thịt lợn đến rau củ quả.