Á hậu Thanh Tú đã sinh con đầu lòng sau 6 tháng kết hôn với chồng đại gia?

M.A,
Chia sẻ

Vợ chồng Á hậu Thanh Tú được cho là đã chào đón con đầu lòng vào giữa tháng 6 vừa qua.

Từ khi lập gia đình với ông xã Nguyễn Thành Phương, Á hậu Thanh Tú gần như rút lui khỏi mọi hoạt động của showbiz. Cô chỉ thường chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, kể từ sau sinh nhật, trang cá nhân của Á hậu im ắng hẳn.

Mới đây một nguồn tin thân thiết với gia đình Thanh Tú cho biết cô đã hạ sinh con đầu lòng vào giữa tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, gia đình Á hậu vẫn giữ kín, chưa tiết lộ thông tin với công chúng.

cap-a-hau-doc-nhat-vbiz-em-lo-bung-bau-7-thang-chi-vuong-nghi-an-mang-bau-lan-2-b6-1555985277-250-width660height480

Trước đó, Á hậu Thanh Tú từng nhiều lần công khai xuất hiện với thân hình bầu bí lùm xùm. Trong khoảng thời gian mang thai, người đẹp được ông xã vô cùng chiều chuộng. Cô thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã.

thanh_tu_1

d8c6475b041aed44b40b

Á hậu Thanh Tú bị nghi mang bầu khi xuất hiện với vòng 2 nhô cao trong đám cưới vào cuối tháng 12 năm ngoái. Tháng 3/2016, nhiều thông tin cho rằng cô đã mang bầu ở tháng thứ 6. Vì vậy, việc nàng Hậu sinh con đầu lòng vào giữa tháng 6 vừa qua là có căn cứ.

Chia sẻ