Năm đầu về làm dâu nhưng cả gia đình ai cũng ưng và đây là bí quyết của Á hậu Thanh Tú

M.A,
Chia sẻ

Á hậu Thanh Tú cởi mở chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống sau khi lập gia đình.

Trên instagram cá nhân, Á hậu Thanh Tú vừa mở phần đặt câu hỏi cho fan hâm mộ nhân thời gian rảnh rỗi do ông xã đi vắng. Ngay lập tức, nàng Hậu lại nhận được nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm và cuộc sống của 2 vợ chồng cô sau khi chính thức "về chung một nhà". 

Không để fan phải thất vọng, Thanh Tú chia sẻ một cách cởi mở về cuộc sống riêng tư của cô, đặc biệt là sự thay đổi trong năm đầu đi làm dâu. Cụ thể, khi được hỏi: "Chị ơi cuộc sống chị có thay đổi nhiều khi chị lấy chồng không ạ? Em sắp lấy chồng mà không biết làm việc nhà gì", Thanh Tú thừa nhận cuộc sống của cô đương nhiên có nhiều thay đổi và không ngại bày cách cho các cô gái làm quen với cuộc sống sau khi lấy chồng.

"Ngày xưa ở nhà chị cũng không phải làm gì, lấy chồng rồi phải bắt đầu xây dựng tổ ấm của riêng mình, phải biết sắp đặt các việc trong gia đình. Hồi đầu chị cũng lúng túng lắm, nhưng cái gì không biết thì hỏi, em cứ thoải mái tâm lý, dần dần là sẽ đâu vào đấy ý mà. 

Nhớ là không hỏi được ai thì google là bạn thân nhé. Khoe tý là năm đầu lấy chồng là năm đầu luộc bánh chưng, mà trộm vía ai cũng khen ngon hehe", Thanh Tú viết.

Có thể thấy, không ngại thay đổi, sẵn sàng học hỏi những điều mới sau khi làm dâu là bí quyết giúp Thanh Tú được lòng gia đình chồng. Điều này khiến cô tận hưởng cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn. Á hậu thường xuyên khoe những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên ông xã thay vì những khó khăn trong năm đầu làm dâu khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Á hậu Thanh Tú - Ảnh 2.

Thanh Tú lập gia đình với ông xã U40 Nguyễn Thành Phương. Dù hơn nhau nhiều tuổi nhưng cô không gặp cách biệt về tuổi tác, ngược lại nàng Hậu chia sẻ ông xã cô rất tâm lý và yêu thương vợ.

Chia sẻ