Á hậu Thanh Tú lần đầu công khai diện váy bầu, lộ vòng 2 khệ nệ trong hình ảnh mới nhất

M.A,
Chia sẻ

Với lần xuất hiện này, Thanh Tú không còn ngại ngần "khéo giấu" bụng bầu đã nhô cao nữa.

Mới đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam (tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2018) đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh sinh nhật bên bạn bè, người thân. Đáng chú ý, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cũng có mặt trong bữa tiệc. 

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên là dáng vóc của Á hậu Thanh Tú trong lần xuất hiện mới nhất này. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Á hậu lộ ngoại hình tăng cân trông thấy, khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn khác hẳn thân hình "mình hạc xương mai" vốn có.

Không những thế, cô cũng công khai diễn váy bầu và đi giày thể thao. Vòng bụng nhô cao của Á hậu qua lớp váy khiến cư dân mạng ngày càng khẳng định thông tin cô đang mang bầu con đầu lòng là sự thật.

Á hậu Thanh Tú công khai diện váy bầu, lộ vòng 2 khệ nệ trong hình ảnh mới nhất. - Ảnh 1.

Á hậu Thanh Tú diện váy bầu, vòng 2 to lên trông thấy.

Á hậu Thanh Tú công khai diện váy bầu, lộ vòng 2 khệ nệ trong hình ảnh mới nhất. - Ảnh 2.

Á hậu Thanh Tú công khai diện váy bầu, lộ vòng 2 khệ nệ trong hình ảnh mới nhất. - Ảnh 3.

Trước đó, trong đám cưới vào đầu tháng 12, Á hậu Thanh Tú cũng bị nghi đang mang thai khi xuất hiện hiện với vòng 2 nhô cao, lộ rõ ở những góc chụp nghiêng. Đồng thời, thông tin nàng Hậu có bầu lại vô tình bị một người bạn tiết lộ khi bình luận hỏi thăm cô trên instagram cá nhân.

Á hậu Thanh Tú công khai diện váy bầu, lộ vòng 2 khệ nệ trong hình ảnh mới nhất. - Ảnh 4.

Thanh Tú lập gia đình cùng ông xã U40 Nguyễn Thành Phương. Bất chấp khoảnh cách tuổi tác, nàng Hậu thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ niềm vui hân hoan, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Cô chia sẻ ông xã rất tâm lý và yêu thương mình.

Chia sẻ