Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ trong tiệc sinh nhật xa hoa tại biệt thự riêng

MAI ANH,
Chia sẻ

Không còn giấu giếm, Thanh Tú thoải mái khoe bụng bầu trong tiệc sinh nhật lộng lẫy được ông xã kì công tổ chức tại biệt thự xa hoa.

Á hậu Thanh Tú vừa tiếp tục chứng minh độ yêu chiều vợ của ông xã đại gia khi đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip khoe toàn cảnh không gian tiệc sinh nhật lộng lẫy của cô được ông xã đặc biệt chuẩn bị cho vợ. 

Tiệc sinh nhật mừng tuổi 25 của Thanh Tú diễn ra ngay tại khuôn viên căn biệt thự hoành tráng của hai vợ chồng cô. Bữa tiệc xa hoa được trang hoàng với rất nhiều hoa tươi nhập khẩu, bóng bay và những khung hình lãng mạn của hai vợ chồng.

Điều đặc biệt, không còn ngại ngần giấu giếm chuyện bầu bí, khoảnh khắc Thanh Tú bụng bầu khệ nệ, rạng rỡ cùng ông xã trong bữa tiệc được người chị của cô thoải mái chia sẻ trên mạng xã hội.

Á hậu Thanh Tú thoải mái khoe bụng bầu trong tiệc sinh nhật.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ trong tiệc sinh nhật xa hoa tại biệt thự riêng - Ảnh 2.

Nhìn vào hình ảnh này, có thể đoán Á hậu đang mang thai được khoảng 6, 7 tháng. Cô có vẻ tăng cân khá nhiều.

Thanh Tú ngọt ngào cảm ơn ông xã vì bữa tiệc cầu kỳ.

Toàn cảnh không gian tiệc sinh nhật xa hoa của Thanh Tú ngay tại sân vườn căn biệt thự riêng.

Trước đó, Thanh Tú cũng vui vẻ tiết lộ khoảnh khắc bữa tiệc được "set up" cầu kỳ và lời căn dặn của ông xã rằng "vợ ngồi yên không được thắc mắc". Có thể thấy, dù mới chính thức "về chung một nhà" với ông xã Thành Phương hơn 4 tháng, Á hậu Việt Nam 2016 đã được chồng vô cùng chiều chuộng.

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ trong tiệc sinh nhật xa hoa tại biệt thự riêng - Ảnh 7.

Á hậu Thanh Tú tổ chức đám cưới tại Hà Nội vào đầu tháng 12/2018. Ông xã cô là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước. 

Không lâu sau, người đẹp được người hâm mộ đồn đoán rằng đã có "tin vui" khi liên tiếp để lộ bằng chứng như tăng cân, mặt tròn trịa và vòng hai lớn bất thường. Tuy vậy, Á hậu chưa từng xác nhận chuyện mang thai.

Chia sẻ