7 đồn thổi về kích cỡ áo ngực

Có những lời đồn thổi nghe có vẻ cũng khá có lý nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy đâu các chị em ạ.

Đồn thổi 1: Kích cỡ D chỉ một kích thước áo ngực lớn nhất?

Thực tế: D không phải là dấu hiệu chỉ một kích thước áo ngực lớn. Núi đôi của những phụ nữ thường chỉ trong phạm vi kích thước từ AA đến JJ. Và 50% phụ nữ thực sự có kích thước D và lớn hơn nữa.
 


Đồn thổi 2: Những ký hiệu chữ số xác định rõ nhất kích thước núi đôi?

Thực tế: Các ký hiệu với những số xác định kích thước núi đôi. Tuy nhiên không phải tất cả các ký hiệu size B đều có cùng một kích cỡ cho núi đôi của bạn mà nó có thể xê dịch các con số.


Đồn thổi 3: Bạn nên mặc một chiếc áo ngực màu trắng khi mang chiếc áo màu trắng bên ngoài

Thực tế: Một chiếc áo ngực màu trắng sẽ càng hiển hiện rõ ràng dưới lần một chiếc áo trắng của bạn. Nếu không muốn áo ngực của bạn quá lộ diện trong chiếc áo trắng bên ngoài, bạn nên mang một áo ngực với màu sắc phù hợp với màu da của bạn hoặc những chiếc áo ngực có màu sắc tối hơn một chút so với màu da.


Đồn thổi 4: Để hỗ trợ núi đôi tốt nhất, bạn nên mặc một loại áo ngực nhỏ?

Thực tế: Để hỗ trợ ngực một cách tối ưu và không gây khó chịu, bạn không nên bao giờ chọn mặc một áo ngực có kích cỡ quá chật chội mà nên mặc một áo ngực có kích thước phù hợp để hỗ trợ núi đôi tối ưu.


Đồn thổi 5: Để có bộ ngực đẹp, bạn nên mặc một chiếc áo ngực nhỏ?

Thực tế: Bạn nên mặc áo ngực phù hợp với kích cỡ ngực của bạn. Điều này vừa giúp tạo dáng gợi cảm cho núi đôi vừa thúc đẩy bộ ngực của bạn lớn lên.


Đồn thổi 6: Nếu quá khó chịu, bạn hãy mặc áo ngực có kích cỡ lớn hơn?

Thực tế: Thường thì những chiếc áo lót quá rộng sẽ khiến bạn bị bùng nhùng và quá lỏng lẻo. Điều này cũng sẽ gây nên sự khó chịu cho bạn khi di chuyển.


Thực tế, nếu chiếc áo ngực quá lớn và rộng sẽ không hỗ trợ để giữ ngực nằm trọn vẹn ở trong áo. Khi ấy áo ngực sẽ bị kéo xuống phía trước hoặc bị kéo trở lại sau lưng, dây đeo thậm chí có thể bị rơi xuống.

Đồn thổi 7: Nếu biết kích thước ngực, bạn có thể tha hồ lựa chọn những kiểu dáng áo ngực khác nhau?


Thực tế: Núi đôi có rất nhiều hình dạng khác nhau vì thế bạn cũng nên lựa chọn một kiểu dáng áo ngực phù hợp cho ngực của mình. Do đó, ngay cả với những thương hiệu áo ngực khác nhau, chúng cũng có những kiểu dáng khác nhau đấy!

Lê Nhi (Theo Tryslingerie)
Chia sẻ
Đọc thêm