Những cảnh báo về việc nâng ngực

Với công nghệ hiện đại, để sở hữu một vòng ngực đẹp, tròn đầy không còn là điều quá khó khăn.

Ngày càng có nhiều phụ nữ tới các trung tâm tạo hình thẩm mỹ để "nâng đời" vòng 1.  Mục tiêu của những người này cũng chỉ là: muốn tự tin hơn và hấp dẫn hơn. Nhưng cũng có rất nhiều băn khoăn quanh đó, liệu khi nâng ngực có ảnh hưởng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, có làm mất khả năng tiết sữa hay có những biến chứng sau khi nâng ngực hay không?
 

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được làm một số xét nghiệm. Hiện nay, điều đáng lo ngại nhất là những biến chứng từ phẫu thuật nâng ngực như nhiễm trùng chảy dịch từ vết mổ, ngực bị xẹp, không cân do độn bằng túi nước biển kém chất lượng, ngực bị lệch vị trí đã được khắc phục do công nghệ phẫu thuật khá cao. Vì vậy, chị em nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề cao.

Tuy nhiên, có một lưu ý: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn các bạn trẻ 18-25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Một tháng sau khi phẫu thuật, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.
 
Theo VTV
Chia sẻ
Đọc thêm