Chọn áo ngực như thế nào để lưng thon ngực nở

Theo số liệu thống kê của các chuyên gia người Anh thì hiện nay có tới 29% phụ nữ không biết lựa chọn áo ngực phù hợp với mình.

Rất nhiều chị em do chọn áo ngực không phù hợp khiến cho ngực bị chảy xệ, gù lưng, đau vai… Chính vì vậy chọn áo ngưc như thế bào là vấn đề hết sức quan trọng, dưới đây là một số gợi ý cho chị em khi chọn mua áo ngực.

Áo ngực quai nhỏ: Với những chị em có vòng 1 không được đầy đặn thì cũng đồng nghĩa với việc sức nặng hai bầu ngực sẽ không đáng kể, khi đó bạn chỉ cần loại áo có quai mảnh để nâng và giữ hai bầu ngực.

Áo ngực quai to: Dành cho những chị em có vòng 1 đồ sộ, quai áo to sẽ giúp phân lực để vai đỡ mỏi, lưng không bị gù. Ngoài ra với loại quai to bạn cần chú ý nới lỏng quai hơn so với áo ngực quai nhỏ để tránh tạo nên những vết hằn lớn trên vai.

Áo ngực một quai: Loại áo này dành cho những bạn muốn khoe vai, tuy nhiên cũng hết sức lưu ý, nếu mặc loại áo này nên chọn loại áo mỏng, nhẹ, có miếng nâng ngực giúp ngực được đẩy lên tự nhiên và giảm sức nặng lên cổ.

Áo ngực không quai: Khi muốn diện váy hay áo hai dây điệu đà, bạn cần đến sự hỗ trợ của những chiếc áo ngực không quai. Lúc này bạn nên chọn loại áo có quả ôm trọn ngực, không nên mặc áo có miếng nâng ngực quá dày vì như vậy sẽ khiến cho ngực phải chịu một sức ép không cần thiết do phải giữ cho áo cố định trên cơ thể.

TrangMT

Tổng hợp từ JK

Chia sẻ
Đọc thêm