6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm

Thích bánh Trung thu handmade nhưng lại thuộc team “ghét bếp, không nghiện nhà” thì chị em nên lưu ngay những địa chỉ này để đặt mua bánh cho mùa Trăng sắp tới.

1. Nhà Còi homemade

Nhà Còi homemade là địa chỉ nổi bật có bánh Trung thu handmade bán online khiến cả người già và trẻ em cũng đều mê mẩn bởi hình những chiếc bánh được nặn theo hình các con vật ngộ nghĩnh.

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 1.

Bánh Trung thu Nhà Còi homemade

Một điều đặc biệt ít thấy ở các tiệm bánh khác, đó là ở đây bao bì được đóng bằng giấy nến thực phẩm hộp giấy, giỏ mây vừa khuyến khích lối sống xanh bảo vệ môi trường vừa thể hiện tinh hoa văn hóa dân tộc qua những chiếc giỏ mây xinh xắn.

Nhà Còi homemade có đủ các vị nhân: đậu xanh, trà xanh, khoai môn, đậu đỏ, trứng muối ... được làm nhuyễn dẻo, ăn bùi và đặc biệt vị ngọt rất vừa. Một trong những hương vị không thể bỏ qua là nhân thập cẩm truyền thống, vị nhân thơm bùi, béo ngậy nhưng không hề ngán, trọn vẹn trong từng miếng bánh.

2. Nhà hàng Bể cá

Nhà hàng Bể cá đảm bảo bánh Trung thu luôn tươi, làm hàng ngày, hoàn toàn không có chất bảo quản, chất chống mốc, vừa đậm vị truyền thống vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 3.

Bánh Trung thu Nhà hàng Bể cá

Bánh Trung thu tại Nhà hàng Bể cá còn được tạo hình ngộ nghĩnh: Chú trâu béo tròn đủ 50 sắc thái: phụng phịu, hờn dỗi, ngơ ngác, ngô nghê, đáng yêu, quạo, thờ ơ, hồn nhiên, âu sầu.. được nặn tay chăm chút từ những nghệ nhân làm bánh sáng tạo và giàu tình yêu thương.

3. Bánh Mochi Diệu An

Bánh Mochi Diệu An là một địa chỉ uy tín và thực sự đáng tin cậy cho các chị em tìm đến nếu muốn được thưởng thức bánh Trung thu handmade ngon, đậm đà hương vị. Phản hồi của khách hàng được thưởng thức bánh ở đây đều đánh giá rất cao chất lượng bánh.

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 5.

Bánh Trung thu handmade Mochi Diệu An

Bánh ở đây luôn tươi mới, vị ngọt dịu thanh, size vừa miếng, nguyên liệu tự nhiên từ hoa quả tươi. Ăn một miếng xong lại muốn đưa tay nhón miếng thứ hai, thứ ba. Những chiếc bánh được làm tự sự tân tâm, cầu kì, khắt khe và kĩ tính của cô chủ nên chất lượng hoàn hảo; mọi thứ đều vừa vặn. Khi ăn bánh ở đây có thể cảm thấy hương vị dường như đang len lỏi đánh thức mọi giác quan - một cảm giác rất tuyệt!

4. Bánh Trung thu Handmade - Mẹ Kem Sữa

Bánh Trung thu của mẹ Kem Sữa đảm bảo chất lượng, được làm từ nguyên liệu sạch lại không có chất bảo quản, không dùng phẩm màu, chất phụ gia. Bánh order 1 - 2 ngày sau có bánh để đảm bảo bánh đến tay khách hàng là bánh tươi mới. Vì vậy Mẹ Kem Sữa đã nhận được sự yêu thích và được rất nhiều chị em phản hồi tích cực.

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 7.

Bánh Trung thu Handmade - Mẹ Kem Sữa

Bánh Trung thu tại Mẹ Kem Sữa với hương vị bánh có đầy đủ: đậu xanh, trà xanh, sen nhuyễn, sữa dừa, mè đen vỏ tinh than tre, thập cẩm truyền thống, cà phê vỏ chocolate…

Đây cũng là một địa chỉ chị em nên ghé để có thể mua bánh Trung thu về cho gia đình thưởng thức, hay làm món quà độc đáo dành tặng cho những người thân thương trong dịp tết Đoàn viên đang đến gần rồi.

5. Cổ truyền phố cổ

Bánh Trung thu Cổ truyền phố cổ chỉ với những chiếc bánh kiểu dáng truyền thống lại làm cho khách hàng nhớ đến bới hương vị riêng với mặt bánh vàng đều, da bánh mỏng và nhân bánh khi cắt ra không bị vụn. Bánh nướng có độ bóng vừa phải, khi ấn vào thấy có độ mềm và đàn hồi nhẹ. Bánh dẻo hơi có phủ bột nhẹ trên mặt bánh, khi ấn vào bánh cảm thấy vỏ mềm nhưng không dính, nhão.

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 9.

Bánh Trung thu Cổ truyền phố cổ

Với những chiếc bánh Trung thu tuyệt hảo được làm nên từ tâm huyết của người thợ, thương hiệu Cổ truyền phố cổ mong muốn lan tỏa giá trị truyền thống của Tết Trung thu để trở thành "lời mở đầu" cho những câu chuyện đầy thú vị của các thế hệ trong bữa tiệc đoàn viên. Năm nay bánh Trung thu handmade Cổ truyền phố cổ mang đến các dòng bánh: thập cẩm trứng muối, đậu xanh trứng muối, đậu đỏ trứng muối, trà xanh trứng muối...

6. Bánh Trung thu handmade Ngọc Hoa Lê

Một địa chỉ cuối cùng mà chị em nên tìm đến mỗi dịp Trung thu về đó chính là Facebook Ngọc Hoa Lê. Một địa chỉ khá uy tín về các loại bánh ngọt và đặc biệt là bánh Trung thu. Mỗi năm là một sự đổi mới thú vị về nhân bánh, hình dạng, mẫu mã khác nhau đem đến sự thú vị cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gợi ý 6 địa chỉ đặt bánh Trung thu handmade ngon, đẹp cho những nàng gái đoảng nhưng vẫn thích hương vị nhà làm  - Ảnh 11.

Bánh Trung thu handmade Ngọc Hoa Lê

Chất lượng bánh của Ngọc Hoa Lê cũng được đánh giá khá ngon. Bánh có độ mềm mịn, hòa quyện giữa nhân bánh và vỏ bánh nên khi ăn cảm nhận thấy độ mềm mịn rất rõ. Thái độ phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng ở đây cũng rất chuyên nghiệp. Giá cả cũng ở mức phải chăng.

Nguồn ảnh: Fanpage các cửa hàng

Chia sẻ
Đọc thêm