4 năm mặn nồng, Phạm Băng Băng và Lý Thần có vô số những lời ngọt ngào đậm chất ngôn tình dành cho nhau

Trước khi đi đến quyết định “đường ai nấy đi”, những chia sẻ về nhau của cặp đôi Lý Thần và Phạm Băng Băng luôn khiến người hâm mộ "phát hờn".

Quay ngược trở lại vào khoảng thời gian cách đây 4 năm, không ai nghĩ một nữ hoàng thị phi như Phạm Băng Băng có thể tìm được tình yêu của đời mình cũng như sẵn sàng công khai mối tình đó với thế giới.

Tháng 5/2015, Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức công khai hẹn hò với chỉ một bức ảnh chụp chung cùng câu nói: "Chúng tôi". Một câu nói vô cùng đơn giản, song lại đầy ý nghĩa.

1

Sau khi chính thức công khai chuyện tình đẹp, nữ hoàng thị phi cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh và lời nói ngọt như mía lùi dành cho người yêu: "Yêu một người rất đơn giản, là sau trước khi ngủ vẫn chúc nhau ngủ ngon. Bắc Kinh đêm nay có tuyết rơi".

2

Không kém cạnh so với người yêu, Lý Thần cũng dành những lời nói đậm chất ngôn tình để nói về Phạm Băng Băng: "Nếu như thật lòng trân trọng tình cảm nào đó, phải chăm sóc, bảo vệ nó. Nếu không sẽ bị các bạn truyền thông làm náo động hết lên rồi" cùng với đó là hình ảnh cặp đôi ôm nhau vô cùng tình cảm.

3

Vào ngày sinh nhật của Lý Thần năm 2016, nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương" đã đăng tải hình ảnh trong sinh nhật của nam diễn viên cùng lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật, anh phải thật hạnh phúc đấy nhé".

4

Nữ hoàng thị phi cũng thẳng thắn thừa nhận với giới truyền thông: "Chỉ khi đứng trước anh ấy, tôi mới giống một người phụ nữ".

5

Trong khi đó, Lý Thần cũng từng gửi lời nhắn nhủ vô cùng mùi mẫn tới bạn gái: "Anh vẫn còn mội câu muốn nói với em là dù cho lúc nào, ở đâu, em vẫn luôn là nữ chính trong trái tim anh".

6

Vào ngày tuyết rơi đầu mùa, Lý Thần cũng lãng mạn chia sẻ: "Tuyết rơi rồi, nếu chúng ta không cầm ô, cứ đi mãi, liệu có thể đi cùng nhau đều khi bạc đầu".

7

Sau một năm hẹn hò, nam tài tử chia sẻ những lời yêu thương đến bạn gái của mình trên Weibo: "Ngày này năm trước cũng không suy nghĩ quá nhiều, nhưng lại vì em mà đời trở nên đẹp. Yêu là ý trời, điều thiện là do mình, là thói quen. Cảm ơn em, cảm ơn em đã đến bên anh và trở thành chúng ta".

8

Chia sẻ với giới truyền thông khi được hỏi đánh giá về Phạm Băng Băng, Lý Thần khiến công chúng phát hờn khi nói: "Tôi chấm cô ấy 100 điểm. Cô ấy nhất định sẽ là một người vợ hiền, một người mẹ tốt".

9

Trong dịp kỷ niệm 2 năm bên nhau, Lý Thần chia sẻ: "Gió đầu mùa Bắc Kinh thổi, mát mẻ dễ chịu, anh nhớ tới bãi biển Cannes ngày ấy, chúng ta sánh vai đi dưới ảnh nắng mặt trời. Bốn mùa khiến người ta yêu thích, tuần hoàn, chậm rãi đến. Thời gian trôi qua, duy chỉ có tình yêu ở lại, cảm ơn em đã đến bên anh. Chúng ta một nhà, hai người, ba bữa, bốn mùa, tiếp tục hạnh phúc nhìn về tương lai".

10

Cặp đôi cũng thường dành những lời động viên cho đối phương. Phạm Băng Băng từng chia sẻ: "Hiện tại, anh nhất định không được cởi áo giáp ra đâu nhé, bởi vì có một người đang ở nhà đợi anh về nuôi đấy".

12

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm