Phạm Băng Băng đang mang thai, nhưng không phải con của Lý Thần?

Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng phản bội nên Lý Thần mới quyết định chia tay.

Mới đây, trên weibo xuất hiện ồ ạt thông tin Phạm Băng Băng có bầu, nhưng không phải của Lý Thần. Theo đó, sau khi scandal trốn thuế nổ ra, Phạm Băng Băng phải nhờ cậy "ông lớn" rồi từ đó nảy sinh tình cảm. 

65292720_667727027040879_378410361356812288_n

Ảnh được cho là Phạm Băng Băng

Hiện tại, Phạm Băng Băng đã ở trong nhà "ông lớn" này mấy tháng trời. Theo tin đồn trên mạng, "ông lớn" trong câu chuyện là Ngô Thiết Quân - Chủ tịch tập đoàn Đắc Cơ Nam Kinh.

Cùng với thông tin này là hình ảnh chụp Phạm Băng Băng từ camera quan sát của khu nhà đó và một ảnh gif ghi lại cảnh Phạm Gia bị ốm nghén.

Thông tin này nhanh chóng gây bão dư luận và khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là thông tin đồn nhảm và chưa hề có xác thực.

3-1561652067-9529-1561654354

Trước đó, Phạm Băng Băng công bố chuyện chia tay trên mạng xã hội: "Cuộc đời con người sẽ phải trải qua đủ loại tạm biệt, tình yêu và ấm áp mà chúng ta có được lúc gặp nhau đều trở thành sức mạnh vĩnh hằng, cảm ơn tất cả tình yêu, sự ủng hộ, những thứ anh dành cho em từ trước đến nay. Cảm ơn sự trân trọng và quan tâm sẽ có trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

 Lý Thần đã share lại với dòng chia sẻ: "Từ bạn trở thành người yêu, giờ lại quay về làm bạn, hình thức sẽ thay đổi, nhưng cảm nhận thuần tuý nhất giữa hai chúng ta sẽ bất biến, sự tin tưởng và ủng hộ là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm