Lộ hình ảnh cho thấy quan hệ của Trang Trần và Hoa hậu Hương Giang sau xích mích nghỉ chơi

Eri,
Chia sẻ

Vừa nhắc lại chuyện xích mích, Trang Trần và Hoa hậu Hương Giang lại lộ khoảnh khắc "chị chị em em" vui vẻ dự tiệc cùng nhau cách đây 3 tháng.

Giữa thời điểm Trang Trần vừa gây sự chú ý khi chia sẻ về mối quan hệ với Hoa hậu Hương Giang thì mới đây, hình ảnh hai người cùng tham gia một bữa tiệc hồi đầu năm 2020 đã được tiết lộ.

Không chỉ cùng tham gia một sự kiện mà Hương Giang và Trang Trần còn ngồi chung bàn. Hơn nữa, cả hai tỏ ra rất thoải mái cười nói, Hương Giang còn "tay bắt mặt mừng" với đàn chị khi Trang Trần chúc bia.

Lộ hình ảnh cho thấy quan hệ của Trang Trần và Hoa hậu Hương Giang sau xích mích nghỉ chơi - Ảnh 2.

Lộ hình ảnh cho thấy quan hệ của Trang Trần và Hoa hậu Hương Giang sau xích mích nghỉ chơi - Ảnh 3.

Qua hình ảnh này, có thể thấy mối quan hệ của Hương Giang và Trang Trần vẫn bình thường và không căng thẳng như những gì cựu người mẫu chia sẻ trong clip gần đây. Tuy nhiên, cũng không ít người tò mò khi Trang Trần chia sẻ chuyện xích mích trước đây thì liệu quan hệ giữa hai người còn bình thường hay không.

Lộ hình ảnh cho thấy quan hệ của Trang Trần và Hoa hậu Hương Giang sau xích mích nghỉ chơi - Ảnh 4.

Cách đây vài ngày, người mẫu Trang Trần đã xuất hiện trong một clip và có phần chia sẻ về mối quan hệ với Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Trang Trần khẳng định mình không "hai mặt" khi thời điểm Hương Giang vướng ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân thì Trang Trần công khai chỉ trích, đến lúc cô đăng quang Hoa hậu, Trang Trần lại tung hô chúc mừng.

"Nhưng chị rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc gặp hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Chị không chấp vì đó là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, chị đã trả 1 status để Hương Giang thấm lại rằng đã từng chơi với nhau mà khi mình gặp nạn còn bị đạp xuống thì nó là thế nào. Chị không hận thù, chị chưa bao giờ hận thù, chị chỉ trả lại những gì người ta đối đãi với chị", cựu người mẫu chia sẻ.

Chia sẻ