3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương nhan sắc nhưng có đọ được với "tình cũ" Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni... đều là những mỹ nhân sở hữu khí chất đặc biệt trong showbiz Hoa ngữ.

Mới đây, trang Sohu đã chọn ra 3 mỹ nhân sở hữu khí chất đặc biệt và nổi bật nhất trong showbiz Hoa ngữ. Những gương mặt đình đám như Dương Mịch, Angelababy hay Lưu Diệc Phi đều "mất hút", thay vào đó thì Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba Nghê Ni lại là các mỹ nhân được trang Sohu gọi tên.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu một vẻ đẹp rất Tây và đặc biệt, gương mặt sắc sảo và quyến rũ, lại có thân hình chữ S vô cùng nóng bỏng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ thần trong lòng của vô số các chàng trai. 

Không chỉ vậy, phong cách thời trang ấn tượng cùng khí chất nổi bật khiến nàng mỹ nữ Tân Cương này luôn chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, thậm chí còn lấn át cả đàn chị như Dương Mịch và Angelababy. Vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mọi người ấn tượng chỉ ngay trong lần gặp đầu tiên và ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước nhan sắc của nàng mỹ nhân đẹp nhất Cbiz này.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 1.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 2.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi sinh con, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng, đặc biệt là thân hình thon gọn khiến nhiều người không nghĩ cô đã là "bà mẹ một con". Khác hẳn với Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh lại sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng gương mặt bầu bĩnh, những đặc điểm này đã giúp cho nàng mỹ nhân sinh năm 1987 này trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. 

Trong 2 năm trở lại đây, nữ diễn viên Hữu phỉ ngày càng được đánh giá cao về phong cách thời trang, điều này càng làm tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ, mặn mà của cô.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 5.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 6.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 8.

Nghê Ni

Nghê Ni không phải là mỹ nhân "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cô lại có một loại khí chất rất đặc biệt mà không phải ai cũng có được và đây chính là điểm khiến tình cũ Phùng Thiệu Phong trở thành "con cưng của giới thời trang". 

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ và Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào, còn Nghê Ni lại như "tổng hợp" những đặc điểm từ hai nàng mỹ nhân ở trên. Cư dân mạng nhận xét, nữ diễn viên Kim Lăng thập tam thoa sở hữu một thân hình mảnh mai nhưng không phải kiểu gầy gò của người mẫu, khi cười thì rất duyên và đôi mắt cong lên, xinh đẹp ngọt ngào và cũng rất quyến rũ.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 9.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 10.

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh và "tình địch" Nghê Ni bất phân thắng bại - Ảnh 12.

Nguồn: Sohu

3 mỹ nhân sở hữu khí chất nổi bật nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh ngày càng lên hương nhan sắc nhưng có đọ được với "tình cũ" Phùng Thiệu Phong - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm