Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật trong hình chụp lén gây xôn xao

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị khui chuyện hẹn hò với Hoàng Cảnh Du.

Mới đây, blogger Tiểu Hàn đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp lén Địch Lệ Nhiệt Ba khi người đẹp 9x xuất hiện tại một buổi quay quảng cáo.

Trong loạt hình chụp lén, chưa được chỉnh sửa, Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý khi diện một chiếc váy đen liền thân, giúp người đẹp 9x tôn được vóc dáng mảnh mai cùng những đường cong cực kỳ quyến rũ. Đặc biệt, chiếc váy cũng giúp Địch Lệ Nhiệt Ba khoe được bờ vai mảnh mai thon gọn đáng mơ ước.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật trong hình chụp lén, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật qua hình chưa chỉnh sửa.

Qua những bức hình chụp lén, công chúng cũng dễ dàng nhìn ra được nhan sắc thật của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không ít người nhận xét rằng, nhan sắc thật của Địch Lệ Nhiệt Ba bên ngoài màn ảnh vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, các đường nét trên gương mặt cũng như nước da trắng mịn không hề thay đổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhan sắc thật trong hình chụp lén, liệu có đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tỏa sáng trong hình chụp lén.

Bên cạnh đó, mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du cũng tiếp tục vướng nghi án hẹn hò. Theo đó, một blogger tiết lộ rằng có hai đỉnh lưu 50 triệu người follow đang hẹn hò. Ngay sau đó, blogger cùng tiết lộ đó là Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba. Lưu Diệc Phi thì bị đồn hẹn hò nhiếp ảnh gia riêng của mình, còn Địch Lệ Nhiệt Ba là với Hoàng Cảnh Du.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm