Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước nữ thần tượng này

Trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc thì mỹ nhân Hoa ngữ nào đẹp nhất?

Mới đây, trang Sohu đã tiết lộ danh sách "Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc" và kết quả khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Vốn là những mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc nhưng Phạm Băng Băng, Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi lại mất hút trong danh sách này, thay vào đó là sự xuất hiện của những đàn em trẻ tuổi hơn.

Nhưng đáng ngạc nhiên hơn, Triệu Lệ Dĩnh hay AngelababyĐịch Lệ Nhiệt Ba đều không nắm giữ vị trí số 1 mà phải lép vế trước một nữ thần tượng.

No.5: Chúc Tự Đan

Chúc Tự Đan vốn là nghệ sĩ dưới trướng của Dương Mịch, tuy không nổi tiếng bằng đàn chị nhưng cô được yêu thích bởi vẻ đẹp sắc sảo và chưa từng dính bất kỳ scandal nào cả. Năm 2019, Chúc Tự Đan đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký, mặc dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng độ nổi tiếng của cô đã tăng nhanh chóng, thậm chí tầm ảnh hưởng còn lan tận đến Hàn Quốc.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 1.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 2.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 3.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 4.

No.4: Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay và cô cũng là ngôi sao được Dương Mịch hết mực nâng đỡ. Nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sở hữu vẻ đẹp rất Tây, sắc sảo và quyến rũ khiến mọi người nhớ mãi không quên. Tuy vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba không phải "gu" của người Hàn Quốc nhưng phong cách dị vực của cô lại khiến họ cảm thấy rất thích thú.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 5.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 6.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 7.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 8.

No.3: Triệu Lệ Dĩnh

Trong suốt 15 năm hoạt động, Triệu Lệ Dĩnh đã mang đến nhiều bộ phim đình đám như Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện với sức ảnh hưởng lan rộng đến nhiều nước ở châu Á. Không chỉ vậy, vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào của vợ cũ Phùng Thiệu Phong lại đúng chuẩn gu của Knet, chính vì thế nên cô rất được hoan nghênh và yêu thích ở Hàn Quốc.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 9.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 10.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 11.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 12.

No.2: Angelababy

Trong những năm qua, Angelababy lúc nào cũng nằm trong top mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ. Dù có thật sự động chạm "dao kéo" hay không thì vẻ đẹp hoàn hảo của Angelababy khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. Thậm chí trong một cuộc điều tra, bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn trở thành hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ lý tưởng nhất trong mắt người dân Hàn Quốc. Từ điều này có thể thấy tầm ảnh hưởng của nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng ở "xứ sở kim chi" quả thật không đùa được đâu!

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 13.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 14.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 15.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 16.

No.1: Châu Khiết Quỳnh

Vượt qua nhiều mỹ nhân trong danh sách này, nữ ca sĩ thần tượng Châu Khiết Quỳnh chính là người nắm giữ vị trí no.1. Châu Khiết Quỳnh vốn là thành viên nhóm nhạc Pristin của Hàn Quốc nên cũng không có gì lạ khi cô được cư dân mạng nước này biết đến nhiều. Có lẽ sẽ nhiều người cảm thấy thắc mắc khi nữ ca sĩ 22 tuổi này có thể đứng đầu danh sách nhưng không thể phủ nhận việc nhan sắc của cô lại rất hợp với thị hiếu của người Hàn.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 17.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 18.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 19.

Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải lép vế trước nữ idol này - Ảnh 20.

Nguồn: Sohu

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn: Dương Mịch mất hút, Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước nữ thần tượng này - Ảnh 22.

Chia sẻ
Đọc thêm