Ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với tình cũ Nghê Ni?

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni có khả năng tái hợp sau 6 năm chia tay đang là chủ đề khiến netizen tò mò.

Mới đây, trên mạng lan truyền tin đồn Phùng Thiệu Phong đã mở một bữa tiệc độc thân hoành tráng sau khi chính thức ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh vào cuối tháng 4 vừa rồi. Không chỉ vậy, người tung ra tin đồn còn khẳng định rằng tài tử Cung tỏa tâm ngọc đã mời cả bạn gái cũ đến bữa tiệc độc thân này khiến cư dân mạng nhớ ngay đến Nghê Ni. 

Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ, liệu có phải Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với Nghê Ni sau 6 năm chia tay hay không? Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ không muốn cặp đôi này tái hợp. Bởi nhìn cách Phùng Thiệu Phong vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới nhanh như vậy thì dường như anh vốn chẳng yêu Triệu Lệ Dĩnh, vì thế càng không xứng với Nghê Ni.

Không chỉ mở tiệc độc thân, Phùng Thiệu Phong còn mời cả bạn gái cũ đến?

Không chỉ mở tiệc độc thân, Phùng Thiệu Phong còn mời cả bạn gái cũ đến?

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni có khả năng tái hợp không?

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni có khả năng tái hợp?

Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni hẹn hò từ năm 2012, dù cách biệt 10 tuổi nhưng cặp đôi này từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Nhưng đến năm 2015, cả hai tuyên bố đã chia tay, khi đó có rất nhiều tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình với "mỹ nhân ngư" Lâm Doãn, tuy nhiên người trong cuộc vẫn giữ im lặng. 

Sau 3 năm chia tay Nghê Ni thì Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, sự việc này đã từng gây chấn động cả showbiz Hoa ngữ suốt một khoảng thời gian dài. Đáng tiếc là sau gần 3 năm bên nhau, cặp sao Minh Lan truyện ly hôn, tạo nên một bất ngờ lớn như khoảng thời điểm họ công khai kết hôn. Nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng này ly hôn thì không ai biết nhưng Phùng Thiệu Phong lại một lần nữa vướng tin đồn ngoại tình sau lưng Triệu Lệ Dĩnh.

Phùng Thiệu Phong vừa ly hôn Triệu Lệ Dĩnh cách đây không lâu.

Phùng Thiệu Phong vừa ly hôn Triệu Lệ Dĩnh cách đây không lâu.

Nguồn: QQ

Ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong muốn quay lại với tình cũ Nghê Ni? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm