Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng

Không có sự giúp đỡ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, nhan sắc thật của dàn mỹ nhân Cbiz khiến công chúng ngỡ ngàng.

Theo nhiều cư dân mạng thì hầu hết những ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, đặc biệt là các sao nữ luôn đặt nặng vấn đề hình ảnh khi họ luôn phải cố gắng thật hoàn hảo trong mắt công chúng.

Để trợ giúp cho mục đích "sống ảo" thì các mỹ nhân này đều cần đến phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến họ lúc nào cũng đẹp lung linh không tỳ vết. Đáng tiếc là những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tố nhan sắc thật sự của họ vẫn dễ dàng được phơi bày trên mạng và sự cách biệt "một trời một vực" khiến cho công chúng ngỡ ngàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 1.

Dù không muốn nhưng có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba phải chấp nhận một sự thật, đó là gương mặt của cô lão hóa nhanh hơn so với tuổi thật. Nhờ có photoshop mà nàng mỹ nữ 9x đã sở hữu một gương mặt thon gọn, làn da trắng ngần và quan trọng hơn chính là "xóa" được những dấu vết lão hóa.

Quan Hiểu Đồng

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 2.

Vì còn trẻ nên gương mặt của Quan Hiểu Đồng vẫn rất ổn và không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn gái Lộc Hàm chính là thân hình khá "đô con" và không được thon gọn cho lắm.

Triệu Lệ Dĩnh

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh quá khác biệt khiến công chúng ngỡ ngàng. Gương mặt tròn, làn da không được đẹp và dấu hiệu lão hóa hiện rõ dường như đã buộc Triệu Lệ Dĩnh phải nhờ cậy đến việc chỉnh sửa ảnh. Thêm vào đó, thân hình của nữ diễn viên Sở Kiều truyện cũng trở nên thon gọn hơn nhiều so với ảnh chưa chỉnh sửa.

Lưu Thi Thi

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi là một trường hợp khá hiếm hoi vẫn giữ được phong độ nhan sắc ngay trong những bức hình kém chất lượng. Thợ photoshop của nàng mỹ nhân Bộ bộ kinh tâm cũng khá "nhàn" khi chỉ phải giúp làn da cô trắng hơn mà thôi.

Lưu Diệc Phi

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 5.

Cũng giống như Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi không phải photoshop quá nhiều ngoài việc chỉnh sửa giúp làn da trắng hơn một chút. Đồng thời, bờ vai trượt của "thần tiên tỷ tỷ" cũng được thợ photoshop khéo léo chỉnh sửa để nhìn đẹp hơn.

Đường Yên

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 6.

Đường Yên cũng không giữ được nhan sắc ổn định nếu như không có sự giúp đỡ đến từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Tuy làn da của nữ diễn viên 38 tuổi này vẫn rất ổn nhưng các nếp nhăn ở phần mũi và khóe miệng đã hiện lên rất rõ ràng.

Dương Mịch

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 7.

Nhan sắc của Dương Mịch lên xuống rất thất thường và thông qua những hình ảnh chưa được chỉnh sửa thì có thể thấy rõ điều này. Không chỉ có bọng mắt lớn mà những nếp nhăn trên gương mặt Dương Mịch cũng xuất hiện nhiều, khác hẳn với hình đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Nguồn: Sohu

Hình trước và sau khi chỉnh sửa của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm