Nhan sắc năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lại lép vế trước hai "trùm cuối" này

Nhan sắc của dàn mỹ nhân Hoa ngữ thuở còn là thiếu nữ nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mỗi người đều có một quãng thời gian thanh xuân tươi trẻ và những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ cũng vậy. Hình ảnh năm 17 tuổi có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của mỗi mỹ nhân Cbiz và đương nhiên nhan sắc họ sở hữu lúc này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Dương Mịch

Khi Dương Mịch 17 tuổi, cô sở hữu vẻ đẹp thanh thuần cùng phong cách thời trang giản dị khác hẳn với hình ảnh sang chảnh và quyến rũ của hiện tại. Gương mặt của nữ diễn viên Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa khi ấy cũng không thon gọn như bây giờ, điều này khiến cô từng vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Dương Mịch cho biết cô chỉ từng… nhổ đi hai chiếc răng để sở hữu được gương mặt thon gọn nhưng netizen không quá tin vào việc này.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Vẻ đẹp thanh thuần của Dương Mịch vào năm 17 tuổi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Trương Bá Chi

Dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Trương Bá Chi đã có nhan sắc xuất chúng và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của "vua hài" Châu Tinh Trì. Trong suốt nhiều năm qua, dù làng giải trí có nhiều gương mặt mới trẻ trung hơn nhưng vợ cũ Tạ Đình Phong vẫn là một trong những tường thành nhan sắc khó thể xô đổ. Thậm chí ở tuổi 41, Trương Bá Chi vẫn rất đẹp và quyến rũ dù cân nặng của cô gần đây lên xuống khá thất thường.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 3.

Nhan sắc của Trương Bá Chi vào năm 17 tuổi khi mới gia nhập làng giải trí Hoa ngữ được xem là một tường thành khó có thể bị đánh bại.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 4.

Chu Ân

Trước Trương Bá Chi, Châu Tinh Trì cũng từng giúp đỡ một mỹ nhân thành danh và trở thành ngôi sao đình đám của showbiz, đó là Chu Ân. Ở tuổi 17, Chu Ân mang đến hình ảnh năng động nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào, đôi mắt to tròn thông minh cùng bờ môi hờn dỗi khiến khán giả mê đắm.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 5.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi

Những hình ảnh năm 17 tuổi chính là minh chứng cho việc Lưu Thi Thi sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên. Khi đó, Lưu Thi Thi trông rất thanh thuần và có phần thơ ngây, chẳng khác gì "em gái nhà bên". Tuy nhiên, phong cách của bà xã Ngô Kỳ Long thời điểm đó có phần khá già dặn và không được nổi bật như bây giờ.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 7.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 8.

Cảnh Điềm

Có lẽ diễn xuất của Cảnh Điềm còn gây tranh cãi nhưng nhan sắc mà người đẹp sở hữu thì chẳng ai phủ nhận được. Khi chỉ mới 17 tuổi, Cảnh Điềm đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, thậm chí có một khoảng thời gian rất nhiều cư dân mạng còn lấy hình của cô để làm ảnh đại diện. Quả không hổ danh "đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh", nhan sắc không thể đùa được đâu!

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 9.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 10.

Phạm Băng Băng

Ở tuổi 17, Phạm Băng Băng bắt đầu chập chững bước chân vào showbiz và đóng bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Lúc ấy, nhan sắc của Phạm Băng Băng tuy chưa đến mức bị nói là xấu nhưng có phần khá quê mùa và hoàn toàn lép vế trước Triệu Vy, Lâm Tâm Như. Phải sau nhiều năm, Phạm Băng Băng mới định hình phong cách, từng bước trở thành mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 11.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 12.

Lưu Diệc Phi

Phần lớn những sao nữ trong danh sách này đều theo một kiểu chung là "trước bình thường sau mới đẹp" thì Lưu Diệc Phi lại đi theo hướng ngược lại. Đỉnh cao nhan sắc của Lưu Diệc Phi là khoảng thời điểm trước năm 20 tuổi, lúc ấy vẻ đẹp thoát tục tựa như tiên nữ khiến biết bao người say mê. Nếu bình chọn ra mỹ nhân đẹp nhất ở tuổi 17 thì không có gì lạ khi nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp có thể vượt qua nhiều người khác và xếp ở vị trí đầu tiên.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 13.

Nhan sắc năm 17 tuổi của Lưu Diệc Phi được công chúng đánh giá là đẹp nhất trong số các mỹ nhân Hoa ngữ.

Hình ảnh năm 17 tuổi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Phạm Băng Băng lép vế trước Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi - Ảnh 14.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm