3 đám cưới của cặp đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3

Vẫn biết tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim và tuổi tác chỉ là những con số, song những cặp đôi này cho đến giờ vẫn nhận được rất nhiều tranh cãi từ dư luận.

Khi xã hội ngày càng hiện đại thì quan điểm về tình yêu ngày càng thoáng hơn. Thế nên những chuyện tình chị - em, thậm chí cô - cháu không còn là điều hiếm hoi. Vẫn biết tình yêu chân thành xuất phát từ hai trái tim và tuổi tác chỉ là những con số song các cặp đôi này cho đến giờ vẫn nhận được rất nhiều ý kiến từ phía dư luận.

Cặp đôi chị - em "sinh ra là để dành cho nhau"

Ngày 16/5, nhiều diễn đàn chia sẻ hình ảnh đám cưới được cho là của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983, chênh nhau 17 tuổi. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Nếu xem những hình ảnh diễn ra trong đám cưới của chú rể Hoàng Bền và cô dâu Lan Phương thì có lẽ sẽ nhiều người tin câu chuyện đồn đoán đó là sự thật bởi vẻ ngoài chênh lệch của cặp đôi này.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 1.

Cặp đôi vợ hơn chồng 10 tuổi

Tuy nhiên, theo một người chị của chú rể đã lên tiếng đính chính, chú rể chính xác sinh năm 1993, chỉ kém cô dâu 10 tuổi chứ không phải 17 tuổi như lời đồn. Một người họ hàng khác cũng chia sẻ: gia đình cặp đôi Bền - Phương thân thiết nhau từ trước. Họ đã từng đùa rằng sẽ làm mai con cái cho nhau bởi hoàn cảnh của đôi bạn rất éo le. Lan Phương đã lỡ một lần đò còn Hoàng Bền bị câm từ nhỏ.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi Hoàng Bền- Lan Phương trong ngày hạnh phúc

Mặc dù được gia đình hai bên định hướng nhưng cặp đôi cũng đã có một thời gian tìm hiểu và ưng thuận, sau đó mới đi đến đám cưới. Bên cạnh những lời chúc phúc thì cặp đôi này cũng nhận được rất nhiều bình luận không hay từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chính những người trong cuộc cũng lên tiếng, đã là tình yêu thì không có khái niệm tuổi tác. Thực tế cũng có rất nhiều cặp đôi đũa lệch nhưng vẫn sống hạnh phúc với nhau đến trọn đời.

Lấy vợ già nhưng vẫn không ngại bày tỏ tình cảm trước đám đông

Cũng trong tháng 5/2018, những hình ảnh của đám cưới cặp đôi chênh nhau đến 21 tuổi ở Nghệ An được dân tình share chóng mặt. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, người tham gia tổ chức lễ cưới cho cặp đôi chia sẻ: thực ra chú rể Đại Vệ kém cô dâu Hiền Lương 11 tuổi.

Cặp đôi này có hoàn cảnh rất đặc biệt, thế nên việc kết đôi chẳng khác nào bèo nước gặp nhau. Theo nguồn tin từ chị họ chú rể, anh Đại Vệ là con út trong một gia đình có 3 người con, thuộc hộ nghèo của xã, cả mẹ và anh của Vệ đều mắc bệnh tâm thần, được trợ cấp của nhà nước. Còn chị Lương thì quá lứa nhỡ thì, vì hơi kém sắc nên lấy chồng muộn.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 3.

Anh Vệ rất ân cần với vợ

Khác với những suy nghĩ mặc định của dân tình với một cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" là tham giàu chứ không có tình yêu đích thực nào tồn tại thì cặp đôi này lại thể hết tình yêu chân thành của mình ngay trong ngày vu quy. Được biết anh Vệ và chị Lương cũng đã có 1 năm tìm hiểu rồi được sự nhất trí của gia đình mới đi đến hôn nhân.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 4.

Chú rể Đại Vệ không ngại khóa môi vợ mình trước hai họ

Để có được ngày chung đôi hạnh phúc, cặp đôi này cũng nhờ được sự giúp đỡ từ nhiều người trong xóm làng, mỗi người một tay để đôi trẻ có ngày vui trọn vẹn.

"Tình sử" không có hồi kết của cặp đôi thu hút sự quan tâm của dư luận cả nửa năm qua

Nổi bật nhất năm 2018 có lẽ là cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26. Suốt từ khi những hình ảnh yêu nhau đầu tiên của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương xuất hiện trên mạng xã hội cho đến bây giờ, câu chuyện của họ vẫn chưa hết hot. Khác với những cặp đôi đũa lệch chỉ ồn ào thời gian đầu, có thể nói, cặp 62-26 này có sự đầu tư về tất cả mọi mặt.

Chú rể Hoa Cương, từ một khách hàng hay ghé quán uống cafe, hút mụn mà phải lòng luôn bà chủ. Và thế là, họ bất chấp mọi rào cản, dị nghị xã hội để tổ chức một đám cưới lung linh.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 5.

Cặp đôi ngày mới yêu

Từ khi công khai tình yêu đến giờ, cả hai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm và dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội. Mặc dù cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương vẫn liên tục nhận được những ý kiến trái chiều nhưng họ luôn tỏ ra hạnh phúc với quyết định của mình.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 6.

Cô dâu 62 và chú rể 26 rạng rỡ trong ngày cưới

Để khẳng định tình yêu với người vợ hơn 36 tuổi, Cương cho biết việc anh yêu chị Sao là tình cảm chân thành, xuất phát từ trái tim. Trước ngày tổ chức đám cưới vào tháng 9 vừa rồi thì cặp đôi đã đã đăng ký kết hôn và sống chung từ khá lâu.

Cô dâu 62 tuổi cũng khảng khái phát biểu: "Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

3 đám cưới của cặp đôi đũa lệch dậy sóng cộng đồng mạng năm 2018, sốc nhất là cặp thứ 3 - Ảnh 7.

Cặp đôi mới chụp thêm bộ ảnh cưới nhân chuyến đi trăng mật

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình".

Hiện giờ, cặp vợ chồng này vẫn khiến dư luận quan tâm vì độ chênh lệch tuổi tác rất lớn của họ. 

Tình yêu chẳng bao giờ có sai hay đúng, chỉ cần sau này, dù có thế nào, đã có can đảm nắm chặt tay nhau thì sẽ cùng nhau đi hết chặng đường dài và không bao giờ phải nói câu ân hận.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm