Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi

Miaooo, Theo Helino
Chia sẻ

Ngoại hình không đẹp lại cũng chẳng giàu có, điều gì ở anh chàng này khiến cô gái trẻ trung xuân sắc ấy xiêu lòng?

Dư luận Thái Lan gần đây đang xôn xao vì một câu chuyện tình yêu hết sức đặc biệt. Boonmee Khantong (37 tuổi) và Patras Raknak (23 tuổi) tìm hiểu nhau từ cách đây 7 tháng và chính thức thành vợ chồng vào ngày 15/4 vừa qua. Họ có lẽ sẽ có một cuộc sống bình yên như bao cặp vợ chồng khác nếu giữa cả hai không tồn tại khoảng cách quá lớn về ngoại hình. 

Patras Raknak là cô gái trẻ trung, sở hữu gương mặt ưa nhìn và nước da trắng hồng. Trong khi đó, chồng cô - Boonmee Khantong - trái ngược một trời một vực. Anh không đẹp, thậm chí phần miệng còn bị dị tật nghiêm trọng đến mức không thể khép lại. Anh cũng chẳng giàu có, chỉ là một công nhân làm thuê. Khi cặp đôi quyết định tìm hiểu nhau, không ai cho rằng giữa hai người sẽ có kết quả nhưng cuối cùng họ vẫn về chung nhà. 

Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 1.
Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 2.

Trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận Thái Lan suốt nhiều ngày qua, cặp đôi khiến ai cũng thắc mắc về lí do ở bên nhau. Ở Boonmee Khantong có điều gì khiến cô xiêu lòng, hay cô gái trẻ chỉ đang bốc đồng, u mê. Khi Patras chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân, không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cô gái trẻ trung, xuân sắc khi phải ở cả đời với người chồng như vậy. 

Thế nhưng trái với tất cả những suy đoán, phán xét của người đời, Patras hiểu rõ và tin tưởng sự lựa chọn của mình hơn ai hết. Thì ra trước khi đến với anh chồng xấu người, Patras từng qua một đời chồng và có một cô con gái nhỏ. Vì chồng cũ mê cờ bạc, vũ phu, thường xuyên đánh đập hai mẹ con nên Patras quyết định ly hôn, cùng con gái ra đi. Trải qua cuộc hôn nhân cay đắng với chồng cũ, Patras hiểu rằng người đàn ông để mình gửi gắm hạnh phúc và nửa đời còn lại phải là người chân thành, tốt bụng, yêu thương mình thật lòng và quan trọng nhất là yêu cả con của mình. 

Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 3.

Và Boonmee xuất hiện. Anh không đẹp, không giàu có nhưng tình cảm anh dành cho hai mẹ con Patras rất chân thật, ấm áp. Anh không ngại xuống ao bắt cá cho cô ăn, bón cơm cho con gái nhỏ. "Người chồng hiện tại của tôi luôn chăm lo cho con gái của vợ dù không phải ruột thịt. Ngoài thời gian chồng đi làm, chúng tôi vẫn dành thời gian để đi chơi và tìm hiểu lẫn nhau như bao cặp đôi khác", Patras chia sẻ.

Về phần mình, Boonmee giãi bày một cách thật thà trên tờ Khaosod: "Tôi muốn chăm sóc hai mẹ con cô ấy mãi mãi và muốn giúp cô ấy chữa lành mọi vết thương. Hiện tại cô ấy đang thất nghiệp, chỉ có mình tôi đi làm thuê. Cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ chăm lo cho hai mẹ con đầy đủ nhất". 

Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 4.
Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 5.
Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 6.
Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 7.
Chuyện thực sự đằng sau đám cưới của cặp đôi đũa lệch đang xôn xao MXH 1 xinh như hoa 1 nghèo và xấu không bút nào tả nổi - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân của mình, Patras thường chia sẻ những hình ảnh bình dị bên chồng con. Dường như những lời gièm pha của xã hội hay sự làm phiền của chồng cũ không ảnh hưởng đến họ. Dần dần, những lời kỳ thị, đánh giá của dư luận được nới lỏng, thậm chí chuyển thành sự thấu hiểu, ủng hộ, chúc phúc dành cho cặp vợ chồng "đũa lệch" này.

Câu chuyện tình yêu của Boonmee và Patras truyền cảm hứng đến tất cả những người đang tìm kiếm hay mất niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống này. Chân thành là phẩm chất có thể giúp bạn vượt lên trên mọi thiếu sót để có được tình yêu. Và khi hai trái tim thực sự hướng về nhau, mọi khoảng cách đều có thể bị xóa nhòa, mọi khó khăn nhất định sẽ có cách giải quyết. 

Chia sẻ
Đọc thêm