Sau 2 tháng chính thức là vợ chồng, cô dâu 62 gửi tâm thư "xin lỗi" chồng 26 vì điều này

Mới đây, sau khi đi đầu tư làm răng lên tới 200 triệu, cô dâu Thu Sao lại gửi tới người đàn ông đầu ấp tay gối tâm thư kỉ niệm 2 tháng chính thức là vợ chồng kèm theo lời xin lỗi...

Chuyện tình cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi dù đã đi đến đích đám cưới nhưng họ vẫn không ngừng khiến dân tình đi hết ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Sau khi "tút tát" lại nhan sắc, gương mặt rạng rỡ của cô dâu 62 tuổi làm nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Có thể thấy, cặp đôi "đũa lệch" này đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn.

Sau màn tút tát lại nhan sắc, cô dâu 62 lại gây sốc khi gửi tâm thư xin lỗi chồng 26 - Ảnh 1.

Những dòng chia sẻ kỉ niệm 2 tháng ngày cưới của cặp đôi 62 - 26

Mới đây, sau khi đi đầu tư làm răng lên tới 200 triệu, cô dâu Thu Sao lại gây sốc khi gửi tới người đàn ông đầu ấp tay gối những lời tâm tình từ tận trái tim, kỉ niệm 2 tháng chính thức là vợ chồng của nhau.

Sau màn tút tát lại nhan sắc, cô dâu 62 lại gây sốc khi gửi tâm thư xin lỗi chồng 26 - Ảnh 2.

Chị viết: "Anh à....Hôm nay em viết cho riêng anh nhé. Vậy là 2 tháng rồi. 2 tháng mình chính thức là vợ chồng của nhau. Thời gian qua đi nhanh quá nhưng em lại cảm thấy nó như cả 1 thế kỷ vậy. Anh! Em là mối tình đầu của anh... đúng không?Anh nói vậy mà.

Em vẫn còn nhớ lắm cái chạm tay lần đầu. Cả nụ hôn vội lần đầu nữa nhưng bị em gạt đi.... Em nhớ lắm anh run lẩy bẩy giống như đang đứng trước biển lớn và gánh vác 1 bầu trời trên vai. Em cảm nhận được tình yêu chân thành trong từng hơi thở. Em cảm nhận được từng nhịp đập con tim bối rối lần đầu của anh. Em nhớ những đêm hẹn hò lạnh dưới mưa. Em nhớ..... Thực sự thương anh nhiều lắm!

Vì yêu em anh chịu tổn thương nhiều quá. Vì yêu em anh phải nhận nhiều gạch đá. Em đã đóng cửa trái tim mình và chẳng dám mơ về 1 hạnh phúc xa xôi... Nhưng chính anh lại là người làm nóng lại con tim em. Như cho em được sống lại 1 lần nữa. Em cũng chẳng dám mơ về 1 đám cưới nào nữa đâu anh. Nhưng anh nói anh ước mơ có 1 đám cưới trọn vẹn. Đúng là mọi chuyện đến với mình đúng như 1 giấc mơ. Nhưng.... Giấc mơ có thật anh ạ.

Đến giờ em vẫn còn lâng lâng đôi lúc chưa dám tin đó là thật. Có người nói em điên, ờ thì em điên cũng được. Có người nói em khùng, ờ thì khùng cũng không sao. Có người nói em già rồi còn hại đời trai. Anh nói, anh chủ động mà. Ờ thì 2 ta vừa khùng vừa điên gặp nhau cũng được anh nhỉ?

Sau màn tút tát lại nhan sắc, cô dâu 62 lại gây sốc khi gửi tâm thư xin lỗi chồng 26 - Ảnh 3.

Đời ta sống có 1 lần thôi mà. Anh nói vậy. Và em cũng vậy vì chỉ cần anh hiểu. Mình rất khó khăn để đến được với nhau nên hãy nắm tay nhau thật chặt đi hết đoạn đường đời còn lại anh nhé. Dù bão táp hay mưa dông chỉ cần có anh bên cạnh là em tin mình sẽ đủ mạnh mẽ anh à. Dù 2 tháng, 2 năm hay 20 năm em không dám chắc nhưng hạnh phúc hay khổ đau là do mình phải không anh? Yêu anh..... Xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh...".

Sau khi trải qua rất nhiều khó khăn thử thách để bảo vệ được tình yêu của mình, hiện tại dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Cặp đôi cũng không ngại ngần thể hiện tình yêu trước công chúng. Với những cử chỉ yêu thương, hành động âu yếm không kém gì những cặp vợ chồng son, cô dâu 62 và chú rể 26 vẫn gặp phải những ý kiến chỉ trích từ phía một số cư dân mạng.

Sau màn tút tát lại nhan sắc, cô dâu 62 lại gây sốc khi gửi tâm thư xin lỗi chồng 26 - Ảnh 4.

Đã 2 tháng sau khi đám cưới diễn ra, nhưng mỗi bước chân chị Sao đi đều có chồng trẻ bên cạnh. Cho đến giờ phút này, khi cô dâu Thu Sao đăng những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình, bên cạnh lời chúc phúc vẫn có những người "ném đá" tình yêu của cặp đôi này. Chị Sao thẳng thừng phản bác: "Mỗi người có cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Tôi yêu và hạnh phúc kệ tôi. Nghiệp tụ bờ môi".

Dù không thể khẳng định tình yêu vượt mọi rào cản, khoảng cách tuổi tác ấy có thể trụ được bao lâu nhưng đến giờ phút này cặp đôi này vẫn thể hiện mình đang vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm