11 tháng 5 ngày: Phát ngượng cảnh đạo diễn hướng dẫn Dũng cưỡng bức Nhi phải hôn điểm nào, dàn sao đổ xô đứng xem

Hậu trường phim 11 tháng 5 ngày được tung ra gây bất ngờ và cả thích thú.

11 tháng 5 ngày: Hậu trường cảnh Nhi bị Dũng cưỡng bức

Phim 11 tháng 5 ngày mới tung ra hậu trường cảnh quay gây xôn xao thời gian gần đây, đó chính là cảnh Nhi bị Dũng cưỡng bức.

Hậu trường cảnh Nhi bị Dũng cưỡng bức trong phim 11 tháng 5 ngày

Trên phim, đây là một cảnh quay "thót tim" khiến khán giả "sốt xình xịch", nhưng ở hậu trường, khi luyện tập, dàn diễn viên lại vô cùng vui vẻ. Diễn viên Tiến Lộc, Khả Ngân và đạo diễn cùng nhau bàn bạc để thực hiện cảnh quay sao cho hợp lý và cũng chân thực nhất. Đáng chú ý là ở cảnh Dũng áp sát Nhi vào tường và hôn cô, đạo diễn còn tận tình hướng dẫn cho Tiến Lộc phải hôn Khả Ngân ở những điểm nào trước khi "chốt đơn" vào môi cô.

11 tháng 5 ngày: Phát ngượng cảnh đạo diễn hướng dẫn Dũng cưỡng bức Nhi phải hôn điểm nào, dàn sao đổ xô đứng xem - Ảnh 2.

Có thể thấy nam diễn viên Tiến Lộc đã rất thành công khi hóa thân vào vai Dũng sở khanh, mà chỉ nhìn mặt anh thôi khán giả đã thấy đểu và ghét. Trong hậu trường, nam diễn viên cũng tỏ ra khá tinh tế khi động chạm bạn diễn. Trong quá trình tập, những cảnh động chạm đều được Tiến Lộc để ý và tiết chế kỹ càng.

Ngoài ra, có một điều khá thú vị là khi Tiến Lộc và Khả Ngân tập cảnh này ở hậu trường 11 tháng 5 ngày, các diễn viên như Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh cũng có mặt.

Hình ảnh cả dàn sao đứng xem cảnh Nhi bị cưỡng bức gây cười cho khán giả.

11 tháng 5 ngày: Phát ngượng cảnh đạo diễn hướng dẫn Dũng cưỡng bức Nhi phải hôn điểm nào, dàn sao đổ xô đứng xem - Ảnh 3.

11 tháng 5 ngày: Phát ngượng cảnh đạo diễn hướng dẫn Dũng cưỡng bức Nhi phải hôn điểm nào, dàn sao đổ xô đứng xem - Ảnh 4.

11 tháng 5 ngày

  • Tình cảm
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • Thứ 2, 3, 4 trên VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung Ruồi

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm