10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn

Thanh Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đó là những cảnh quay khiến trái tim bạn rung động dù không có nụ hôn ngọt ngào lãng mạn nào.

Nói đến những khoảnh khắc khiến khán giả "rụng tim" trên màn ảnh Hàn phải kể đến những nụ hôn ngọt ngào ở nhiều cấp độ. Tuy nhiên phim Hàn cũng có nhiều khoảnh khắc "không hôn" mà vẫn đủ sức khiến người xem phải rung động không kém.

1. Sấy tóc (Personal Taste)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 1

Còn gì tuyệt vời hơn việc được bạn trai của bạn sấy tóc giúp sau khi gội đầu, đặc biệt chàng trai ấy lại là Lee Min Ho. Và nếu bạn là một cô gái có chiếc cổ tuyệt đẹp đủ sức thôi miên người đối diện như Son Ye Jin nữa thì hoàn hảo!

2. Tặng hoa (Full House)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 2

Nhân vật của Bi Rain trong Full House không phải là một anh chàng giỏi thể hiện cảm xúc, nhưng nếu việc tặng 105 đóa hoa cho Song Hye Kyo là không giỏi thể hiện thì chúng ta ai cũng ước có một người đàn ông "không giỏi" như thế bên mình. Rain đã tặng hoa để thay cho lời xin lỗi của mình và muốn nói rằng thực ra anh không hề muốn làm cô tổn thương. Sau đó, cảnh họ cùng nhau tranh luận giữa không gian đầy hoa hồng cũng thực sự ngọt ngào!

3. Khâu vá (The Future Choice)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 3

Việc mặc chiếc váy hồng khủng khiếp kia có thấm vào đâu so với việc được một anh chàng như Lee Dong Gun khâu tay áo cho bạn. Đây cũng là khoảnh khắc giúp nhân vật Mi Rae của Yoon Eun Hye nhận ra sự tử tế ẩn đằng sau vẻ lạnh lùng, nóng nảy của Kim Shin (Lee Dong Gun).

4. Lấy số đo (Tình sử Jang Ok Jung)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 4

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 5

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 6

Một cảnh quay cho đến bây giờ vẫn còn ám ảnh những fan của Tình sử Jang Ok Jung. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa nhân vật Lee Soon (Yoo Ah In) và Ok Jung (Kim Tae Hee) trong phim. Khoảnh khắc cô nàng thợ may không ngại ngần vòng tay qua người vị Hoàng tử để lấy số đo khiến tim anh chàng đập thình thịch vì rung động và chắc chắn cũng khiến các fan "đứng ngồi không yên" trước màn hình TV.

5. Cùng nhau chia sẻ bốt điện thoại (Queen In Hyun's Man)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 7

Còn gì tuyệt vời hơn việc ngoài kia mưa cứ rơi còn trong bốt điện thoại, hai người cứ ngày một tiến lại gần nhau... Cảnh quay này ngọt ngào hơn bất cứ nụ hôn say đắm nào!

6. Đọc cho nhau nghe (Mặt Trời của chàng Joo)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 8

Dù chỉ đọc một văn bản pháp luật thì cảnh quay này cũng được bình chọn là một trong những cảnh quay ngọt ngào nhất Mặt Trời của chàng Joo mà không cần đến nụ hôn "cháy màn hình" nào. Đây cũng là cảnh quay đánh dấu sự chuyển đổi trong mối quan hệ của Gong Sil (Gong Hyo Jin) và Joong Won (So Ji Sub) khi họ cùng nhau chia sẻ bí mật của Joong Won là anh không thể đọc, và Gong Sil nói với anh rằng, hãy nắm lấy tay cô, anh có thể sẽ không còn sợ hãi nữa.

7. Tỏ tình tại thư viện (Sungkyunkwan Scandal)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 9

Những tờ giấy nhớ ghi lời tỏ tình được giấu trong những cuốn sách tại thư viện, đó có từng là giấc mơ thầm kín của bạn? Cảnh quay này khẳng định một điều rằng, đâu phải cứ hôn khi tỏ tình mới là lãng mạn?

8. Điệu nhảy Tango (Scent Of Woman)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 10

Những cử chỉ đụng chạm thân thể trong điệu tango này còn nóng bỏng hơn bất kỳ nụ hôn nào. Trong cảnh này, Ji Wook đã sử dụng điệu tango để kiểm chứng tình cảm mà Yeon Jae dành cho anh.

9. Giúp đỡ khi nội trợ (Ngọn gió đông năm ấy)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 11

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 12

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 13

Trong cảnh này, Jo In Sung đã giúp Song Hye Kyo (trong vai cô gái mù) thái quả sơ ri bằng cách đứng phía sau và cầm tay cô. Vẻ đẹp trong veo của Song Hye Kyo, với những vệt kem dính trên má đầy dễ thương, cùng hành động ấm áp của Jo In Sung đủ sức làm tan chảy trái tim của bất kỳ khán giả nào.

10. Ngắm nhau trong lúc ngủ (The Heirs)

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 14

10 cảnh quay "không hôn mà vẫn ngọt" trong phim Hàn 15

Lee Min Ho đã có hơn một lần lặng nhìn Park Shin Hye ngủ say sưa như thế này trong The Heirs. Đó cũng là khoảnh khắc bộc lộ rõ nhất tình yêu đơn phương của anh dành cho cô.
Chia sẻ
Đọc thêm