Youtuber chuyên làm video cho trẻ em gây tranh cãi vì đăng clip xin vía Kuman Thong

Việc Youtuber này đưa hình ảnh búp bê Kuman Thong trên trang cá nhân đang gây ra một luồng tranh cãi dữ dội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip gây tranh cãi của một Youtuber khá nổi tiếng tên là T.N - người được biết đến với những video vui nhộn dành riêng cho trẻ em. Theo đó, T.N bất ngờ đăng tải hình ảnh đang chơi đùa cùng với búp bê và gọi đó là Kuman Thong.

Trong clip, T.N ban đầu gọi búp mê là Kuma và có đưa ra chiếc vòng cổ rồi hỏi búp bê rằng: "Nếu thấy mẹ đẹp gái thì con lắc tròn. Nếu mẹ không đẹp gái thì lắc ngang". Sau cùng, búp bê không làm được nên T.N đã gọi búp bê là Kuman Mập chứ không phải Kuman Thong. 

Đoạn clip nhắc đến Kuman Thong gây tranh cãi của T.N.

Sau khi clip được đăng tải, đã có khá nhiều ý kiến bình luận trái chiều được viết ra. Có người cho rằng Kuman Thong vốn là búp bê gây nhiều tranh cãi vì liên quan đến hình thức mê tín dị đoan mà bây giờ lại xuất hiện ở một kênh dành cho trẻ em thì đúng là không hay cho lắm. Thậm chí, ở ngay sau clip này, T.N có làm thêm 1 clip nữa để "xin vía học giỏi". Trước khi "xin vía", T.N đã cho búp bê uống nước ngọt và nói rằng: "Chị thấy có rất nhiều bạn Kuman Thong uống nước ngọt bằng ống hút nhưng Mập nhà chị thì không cần. Đó Mập nhà chị uống nhiều chưa, như thế là các em học giỏi lắm đó". 

Tiếp sau đó là một clip khác cũng nhắc đến Kuman Thong.

Bình luận của cư dân mạng. 

Mặc dù cũng ở phần comment, T.N có nói rằng đây thực ra chỉ là búp bê thường và cũng có khá nhiều người thông cảm nhưng có vẻ như việc công khai nhắc đến tên của loại búp bê gây tranh cãi này ngay trong nội dung clip đã khiến một bộ phận cư dân mạng phản đối. 

Thêm vào đó, ở môt clip khác nữa, T.N cũng trực tiếp nói rằng búp bê của mình chỉ là búp bê thường nên là có xin thế nào cũng không được, muốn học giỏi thì chỉ có siêng năng học. T.N còn khoe thêm cả bảng điểm cá nhân và sự chăm chỉ để chứng minh cho lời nói của mình. 

Hiện chúng tôi đang liên lạc với T.N để hỏi rõ hơn sự việc. 

Chia sẻ
Đọc thêm