Pha rao bán cọng dây thừng với mô tả "giúp thay đổi cuộc đời bạn mãi về sau" gây tranh cãi, nhưng doanh số bán ra thật sự là điều gây bất ngờ

Chuyên mục mua hàng online ngày hôm nay xin gọi tên chiếc thòng lọng đầy hài hước của shop nọ.

Ai cũng biết, thị trường đồ dùng bán online luôn rất đa dạng với đủ loại mặt hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những thứ hữu ích và thiết thực thì cũng có vô số thứ "trời ơi đất hỡi" mà khi được rao bán sẽ chẳng ai tin nổi.

Như câu chuyện về chiếc thòng lọng được đăng bán trên một kênh thương mại điện tử nổi tiếng dưới đây là một ví dụ. Với sản phẩm khá nhạy cảm nên ngay khi đăng lên, đã có rất nhiều ý kiến tranh luận được viết ra. 

Pha rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả "giúp bạn thanh thản mãi về sau" khiến ai nấy thót tim, nhưng doanh số bán ra mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 1.

Một sản phẩm thực sự khó hiểu.

Đúng là một trong những mặt hàng kỳ lạ đúng không mọi người? Phía dưới phần mô tả, chủ shop còn dùng những lời lẽ rất hoa mỹ để thuyết phục người mua như sau: "Đây là một sản phẩm decor giúp thay đổi cuộc đời bạn hay bất kỳ ai. Bạn chán ghét cuộc sống, chán nản cuộc đời. Thứ này sẽ giúp giải tỏa lo âu buồn bã giúp bạn thanh thản hơn đến mãi về sau".

Hẳn là giúp bạn thanh thản mãi về sau! Sau khi được post lên, cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ với ý tưởng kinh doanh của chủ cơ sở này. Nhiều người tò mò không hiểu vì sao họ lại lựa chọn sản phẩm mà có lẽ chẳng ai muốn mua như vậy. Vì thế, số người đã mua vẫn đang chỉ là con số 0. 

Pha rao bán thòng lọng treo cổ với mô tả "giúp bạn thanh thản mãi về sau" khiến ai nấy thót tim, nhưng doanh số bán ra mới là điều gây bất ngờ - Ảnh 2.

Mô tả sản phẩm của chủ shop.

Tất nhiên, cũng có nhiều người tin rằng đây thực ra chỉ là một trò đùa mà thôi, vì rất có thể ai đó vì muốn có câu chuyện hài hước nên mới đăng nó lên chẳng hạn. Dẫu vậy, với đa số ý kiến thì quả thực đoạn quảng cáo cũng như sản phẩm này đều quá nhạy cảm và tốt nhất là không nên xuất hiện thêm một lần nào nữa. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm kỳ lạ này?

Chia sẻ
Đọc thêm