YouTuber chăn bò Việt Nam được sao quốc tế đồng loạt khen ngợi là ai?

LỘC LIÊN, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Nhờ việc được các ca sĩ đình đám thế giới chia sẻ video khen ngợi, tài khoản Instagram của YouTuber chăn bò - Soytiet hiện tại cũng có tới 100.000 người theo dõi - một con số mà thậm chí nhiều ngôi sao ở Việt Nam phải ao ước.

Những ngày gần đây, một chàng trai được mệnh danh là YouTuber chăn bò của Việt Nam có tên Soytiet bất ngờ được hai ngôi sao lớn của làng hip – hop thế giới là Snoop Dogg, Chris Brown chia sẻ video khen ngợi trên trang cá nhân trong khi Miley Cyrus ấn yêu thích ở Instagram khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

YouTuber chăn bò Việt Nam được sao quốc tế đồng loạt khen gợi là ai? - Ảnh 1.

Snoop Dogg chia sẻ lại video của SoYtiet trên trang cá nhân và được Miley Cyrus bày tỏ sự yêu thích.

Cụ thể, sau khi trang WorldStar Hip Hop đăng tải đoạn video tập đếm bằng tiếng anh theo cách hài hước của Soytiet, Snoop Dogg đã chia sẻ lại đoạn clip và tag tài khoản Soytiet trên Instagram. Hành động này nhanh chóng nhận được hơn 1 triệu lượt yêu thích của cộng đồng mạng, đặc biệt hơn cả là Miley Cyrus cũng ấn like dưới bài viết.

Hôm 26/7, Snoop Dogg và Chris Brown tiếp tục chia sẻ video khác của Soytiet trên Instagram và lại gây “bão” khi nhận được hơn 1,3 triệu lượt like. Dưới phần bình luận của video được hai ngôi sao trên chia sẻ, nhiều người dùng mạng tỏ vẻ thích thú với màn thể hiện mộc mạc và đáng yêu của YouTuber chăn bò Việt Nam. “Anh ấy thật ngầu”, “Ô chất giọng như Justin Bieber thứ 2”, “Đáng yêu thật sự”, “Không đúng, anh ấy là Michael Jackson phiên bản mới",…là một số trong rất nhiều lời khen dành cho Soytiet.

 Video: đoạn video SoYtiet hát được nhiều ngôi sao đình đám chia sẻ

Được biết, Soytiet sinh năm 1988, tên thật là Sô Y Tiết, ở Vân Canh (Bình Định) trong một gia đình có hoàn cảnh khá éo le khi mẹ qua đời năm anh 6 tuổi còn bố là một người nghiện rượu nên bắt hai con đi ăn xin.

Sau đó Soytiet được bác trai nhận nuôi còn em gái anh được bác gái (anh gọi là mẹ nuôi) chăm sóc. Năm 2000, bác Soytiet làm giấy tờ đưa anh xuống trại mồ côi nhưng đến năm 2006, do bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu nên YouTuber này buộc phải nghỉ học và về lại địa phương sống với bác. Từ năm 2010 đến nay, anh về sống với mẹ nuôi.

YouTuber chăn bò Việt Nam được sao quốc tế đồng loạt khen gợi là ai? - Ảnh 2.

Trên Tiktok, tài khoản của Manchester City thậm chí cũng chia sẻ lại đoạn video của YouTuber chăn bò.

Theo hình ảnh và chia sẻ trong các đoạn video trên kênh YouTube có 95.600 người đăng kí, do sức khỏe yếu nên hàng ngày Soytiet đi chăn bò và học cách làm video. Nhiều người nhận xét các sản phẩm của Soytiet chủ yếu xoay quanh các món ăn dân dã nhưng nhận được nhiều lượt xem vì sự chân chất và mộc mạc của chàng trai này. Bên cạnh đó, tài khoản Instagram của Soytiet hiện tại cũng có tới 100.000 người theo dõi - một con số mà thậm chí nhiều ngôi sao ở Việt Nam phải ao ước.

Chia sẻ
Đọc thêm